Tin tức
29/10/2020 07:44:27 GMT

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Ngày 28/10/2020, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức trao Quyết định bổ nhiệm có thời hạn viên chức quản lý. Tham dự có PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đồng thời, còn có mặt đông đủ các đồng chí Trưởng, Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc trường.


PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

trao quyết định bổ nhiệm

Thực hiện chủ trương của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường về công tác cán bộ. Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã ký quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Quản lý xã hội, ông Phạm Ngọc Trụ, Q.Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định bổ nhiệm có thời hạn viên chức quản lý của Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đối với TS.Phạm Văn Đại giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Quản lý xã hội.

Lãnh đạo, viên chức, giảng viên Khoa Quản lý xã hội tặng hoa chúc mừng

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng TS. Phạm Văn Đại được bổ nhiệm làm Phó Trưởng khoa Khoa Quản lý xã hội. PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến nhấn mạnh: TS.Phạm Văn Đại đã từng kinh qua nhiều cương vị công tác, làm quản lý ở cấp tương đương, kinh nghiệm quản lý cùng với khả năng nghiên cứu và giảng dạy sẽ tạo nguồn lực cho Khoa Quản lý xã hội và tạo ra những bước đột phá ở đơn vị với cương vị quản lý của mình và góp phần cho sự thành công chung của Nhà trường”.

Đáp lại sự quan tâm, tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể lãnh đạo quản lý Nhà trường, TS.Phạm Văn Đại đã cảm ơn sự tin tưởng của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo quản lý đơn vị đã tin tưởng tạo mọi điều kiện giúp đỡ và hứa sẽ quyết tâm nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Tin, ảnh: Văn Thủy

Các tin khác