Tin tức
19/12/2020 03:30:58 GMT

Khai mạc giải thể thao Công đoàn năm 2020

Chiều 18/12/2020, tại sân vận động Quận Tây Hồ, TP Hà Nội, Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã khai mạc giải thể thao chào mừng 49 năm Ngày Truyền thống Nhà trường (18/12/1971-18/12/2020). Tham dự có đại diện lãnh đạo, viên chức các đơn vị thuộc, trực thuộc Trường, tổ trọng tài, các vận động viên, công đoàn viên cùng đông đảo các sinh viên của Nhà trường.

Khai mạc giải thể thao Công đoàn năm 2020

Giải thể thao lần này được thực hiện theo kế hoạch công tác năm 2020, giải được chia thành hai nội dung đó là thi đấu bóng đá nam và điền kinh. Đối với thi đấu bóng đá, mỗi đội ít nhất 7 vận động viên và tối đa 15 vận động viên và chạy điền kinh 2500m đối với nam và 1000m đối với nữ đã thu hút đông đảo các công đoàn viên là giảng viên, viên chức, người lao động trong toàn Trường. Giải thể thao do Công đoàn tổ chức lần này đã tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho cán bộ công đoàn, đoàn viên, viên chức và người lao động; thúc đẩy phong trào thể dục thể thao và tinh thần "làm việc tốt, vui chơi khỏe" trong Nhà trường. Tăng cường mối quan hệ giao lưu, đoàn kết giữa các đơn vị, góp phần xây dựng đời sống văn hóa trong Nhà trường…

Các đội và vận động viên thi đấu nghiêm túc, tích cực, fair play và đảm bảo đúng lịch trình. Và kết quả công đoàn viên Trần Thị Phượng đoạt giải Nhất phần thi chạy 1000m và Trần Quốc Huy đoạt giải Nhất cự li chạy 2000m đối với nam. Giải bóng đá nam, giải Nhất thuộc về đội Truyền thống Nội vụ FC và giải Nhì thuộc về đội Phát triển HUHA FC. Giải thể thao Công đoàn 2020 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh hoạt động:Đồng chí Phạm Thị Nga, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Ủy viên Ban Chấp hành

Công đoàn Trường trao giải Nhất cho đội Truyền thống Nội vụ FC


Đồng chí Lê Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường

trao giải Nhì cho đội Phát triển HUHA FC.

Tin, ảnh: V.Thủy


Các tin khác