22/12/2020 11:46:59 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức gặp mặt truyền thống ngày 22/12

Nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/1944 – 22/12/2020. Chiều 22/12/2020, tại phòng họp A104, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt truyền thống và tri ân các đồng chí Cựu chiến binh, Cựu quân nhân là cán bộ, viên chức đang công tác tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường. Các đồng chí đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, đại diện lãnh đạo khoa, phòng, trung tâm cùng toàn thể các đồng chí Cựu quân nhân, Cựu chiến binh của Nhà trường.

PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các Cựu chiến binh, Cựu quân nhân nhân dịp kỷ niệm 76 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam. Đồng thời mong muốn các đồng chí trên mỗi vị trí công tác của mình luôn giữ vững bản lĩnh vững vàng của người lính, của anh bộ đội cụ Hồ, của truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường (bên trái) tặng hoa

chúc mừng đồng chí Trần Xuân Hòa, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường

Đại diện lãnh đạo Công đoàn tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trần Xuân Hoà, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội thay mặt cho các đồng chí Cựu chiến binh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cảm ơn Đảng uỷ, Ban giám hiệu Nhà trường đã luôn quan tâm và tổ chức buổi gặp mặt thân mật tới các đồng chí cựu chiến binh nhân dịp kỉ niệm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam 1944-2020; Các đồng chí hiện đang công tác tại nhiều vị trí trong trường: trong Đảng uỷ, Hội đồng trường, các phòng, các khoa, trung tâm, các phân hiệu, nhiều đồng chí là chiến sĩ thi đua của Trường qua các năm, đóng góp xứng đáng vào việc trực tiếp vào sự nghiệp đào tạo, dịch vụ công cũng như trong quản lý phục vụ. Đồng thời tiếp tục nêu cao tinh thần tự lực, tự cường, giáo dục lòng yêu nước, yêu chủ nghĩa xã hội và yêu chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thế hệ trẻ.

Các Cựu chiến binh chụp ảnh lưu niệm

Chương trình văn nghệ mang tên Những bước chân không mỏi

Cùng ngày, các đồng chí Cực chiến binh đã tham dự chương trình sự kiện mang tên “Những bước chân không mỏi” do sinh viên lớp Quản lý văn hoá 18A và 18B cùng tổ chức nhằm tôn vinh những người chiến sĩ anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam thời kỳ đấu tranh giải phóng đất nước. Chương trình đã làm lan toả đến nhiều thầy, cô, sinh viên của trường tới xem và vô cùng thành công nhân dịp kỉ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam.

Tin, ảnh: V.Thủy – P.Nam