Tin tức
30/12/2020 07:09:55 GMT

Tổng kết công tác Công đoàn năm 2020 và triển khai

phương hướng, nhiệm vụ năm 2021

Sáng 29/12/2020, tại Phòng họp D402, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Hội nghị “Tổng kết công tác công đoàn năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021”. TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự Hội nghị; ThS.Lê Ngọc Diệp, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường, Phó Trưởng khoa Quản lý xã hội điều hành Hội nghị, Tham dự có các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn và các đoàn viên ưu tú...

TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tham dự Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, TS.Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đánh giá cao vai trò của tổ chức Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong năm vừa qua đã có nhiều sáng kiến hữu ích, nhiều hoạt động quan tâm đến đời sống, tinh thần của công đoàn viên và bảo vệ quyền lợi của người lao động. Phó Hiệu trưởng TS.Lê Thanh Huyền mong muốn, trong năm tới, tổ chức công đoàn Nhà trường tiếp tục phát huy được tinh thần đoàn kết, tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống của người lao động, tạo ra nhiều sân chơi bổ ích, như tọa đàm, hội thảo, giao lưu thực tế để tăng cường phát huy vai trò, khả năng của đoàn viên công đoàn.

Ths Phạm Quang Quyền, Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện,

Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Phạm Quang Quyền, Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện, Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Trường, đã thay mặt Ban chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trình bày báo cáo tổng kết công tác công đoàn năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ của năm 2021. Theo báo cáo, năm 2020 đã đạt nhiều kết quả quan trọng. Trong đó, công đoàn với công tác chăm lo, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng của CNVC- LĐ; Công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho công đoàn viên; Công tác văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và tham gia các hoạt động công đoàn; Công tác tổ chức; Công tác kiểm tra, giám sát của công đoàn; Công tác nữ công; Công tác tài chính của công đoàn… đều hoàn thành tốt các nhiệm vụ đáp ứng tiến độ đề ra.

Các đồng chí trong Công đoàn trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Các đồng chí trong Công đoàn trường phát biểu ý kiến tại Hội nghị

Năm 2020, đoàn viên công đoàn tiếp tục được phát triển cùng với đội ngũ công chức, viên chức có trình độ văn hoá chuyên môn, nhận thức chính trị khá cao, hầu hết đoàn viên công đoàn đều sáng tạo, nhiệt tình, trách nhiệm trong công tác và hoạt động Công đoàn đã và đang tạo điều kiện tốt cho hoạt động Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Các phong trào thi đua yêu nước trong toàn Trường được đẩy mạnh; Công tác chăm lo đời sống bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp chính đáng công chức, viên chức và người lao động; Xây dựng tổ chức đoàn vững mạnh, tích cực tham gia xây dựng Đảng được phát huy có hiệu quả. Công đoàn là một trong những đơn vị có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua xây dựng cơ quan và tổ chức Công đoàn vững mạnh góp phần vào sự phát triển của Nhà trường và Công đoàn Bộ Nội vụ.

Các tập thể và cá nhân được nhận khen thưởng

từ Công đoàn năm 2020

Để ghi nhận các tập thể, cá nhân đã có những thành tích xuất sắc trong các phong trào hoạt động Công đoàn 2020, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trao tặng Giấy khen cho 2 tập thể và 92 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm 2020.

Chụp ảnh lưu niệm tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Ngọc Diệp, Phó Trưởng khoa Quản lý xã hội, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường bày tỏ hy vọng trong năm 2021 Công đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và các Công đoàn trực thuộc tiếp tục phát huy các thành tích đạt được, ra sức thi đua, phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao trong năm tới, đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, chúc sức khỏe, thành công và hạnh phúc tới toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Tin, ảnh: Văn Thủy-Phương Nam


Các tin khác