Tin tức
29/01/2021 04:31:38 GMT

LỄ KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI

VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM (BUV)

Sáng ngày 28/01/2021, được sự đồng ý của Bộ Nội vụ, Lễ ký kết Bản Ghi nhớ giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã diễn ra trong không khí trang trọng và thân mật tại Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV). Đây là là bước tiến quan trọng trong mối quan hệ hợp tác của hai Bên, thể hiện sự đồng lòng và thiện chí hợp tác nhằm đạt được những mục tiêu phát triển chung.

Lễ ký kết có sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường, ông Chu Tuấn Tú – Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, Bà Trần Thị Liên Hương – Phó Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế, cùng đại diện các đơn vị thuộc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học Anh quốc Việt Nam (BUV).

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

ký kết Bản ghi nhớ

Sau buổi gặp mặt vào tháng 12 năm 2020, dưới sự quan tâm và hỗ trợ của Bộ Nội vụ Việt Nam, hai Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tích cực xúc tiến, tìm hiểu và thiết lập mối quan hệ hợp tác. Tại buổi làm việc này, hai Bên đã trao đổi nhiều nội dung, đặc biệt tập trung vào hoạt động nâng cao năng lực ngoại ngữ cho giảng viên và sinh viên; hợp tác liên kết đào tạo và hỗ trợ giảng viên tham gia giảng dạy, ưu tiên các học phần liên quan đến ngành khách sạn và du lịch; hợp tác các hoạt động nghiên cứu khoa học thông qua hội thảo và tọa đàm.

Phát biểu tại Lễ ký kết, Thứ trưởng Triệu Văn Cường đánh giá cao sự hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam, đồng thời nhấn mạnh, mô hình hợp tác quốc tế này là một giải pháp tốt nhằm mục đích trao đổi, học tập, nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cho các sinh viên, giảng viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới, khiến việc cử đi đào tạo, bồi dưỡng ở nước ngoài gặp khó khăn. GS.TS Raymond Gordon – Hiệu trưởng Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) nhấn mạnh rằng, BUV tin tưởng chắc chắn vào một quan hệ hợp tác lâu dài, bền vững và hiệu quả khi ký kết với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, dưới sự hỗ trợ của Bộ Nội vụ Việt Nam.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến và GS.TS Raymond Gordon trao Bản Ghi nhớ hợp tác sau Lễ ký kết

Thứ trưởng Bộ Nội vụ Triệu Văn Cường, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến

và GS.TS Raymond Gordon sau buổi Lễ ký kết

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến phát biểu và bày tỏ sự vui mừng trong sự kiện quan trọng này. Thông qua việc ký kết Bản ghi nhớ hợp tác lần này, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cùng BUV tin tưởng sẽ triển khai các hoạt động theo kế hoạch một cách hệ thống và hiệu quả trong năm 2021.

Đoàn công tác Bộ Nội vụ và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tham quan

trụ sở Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV)

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Tin bài ảnh: Phòng Hợp tác quốc tế

British University Vietnam (BUV) là trường đại học vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng cử nhân 100% Anh Quốc. BUV được Đại sứ quán Anh tại Việt Nam vinh danh là mô hình hợp tác thành công giữa Anh Quốc và Việt Nam trong lĩnh vực Giáo dục bậc Đại học. Trong 4 năm liên tiếp, BUV nhận giải thưởng Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh uy tín do Thời báo Kinh Tế Việt Nam tổ chức vì những thành tựu và đóng góp tích cực cho giáo dục bậc đại học tại Việt Nam.

Đặt trụ sở tại Khu đô thị Ecopark - Hưng Yên, BUV cung cấp cho sinh viên môi trường học tập quốc tế chuyên nghiệp và sáng tạo, có đội ngũ 100% là giảng viên quốc tế với quy mô hơn 2000 sinh viên theo học. Chương trình giảng dạy và hỗ trợ học thuật đến từng cá thể giúp cho sinh viên BUV sở hữu những lợi thế đa dạng cho việc học tập cũng như phát triển bản thân.

Hiện tại, BUV đang đào tạo trình độ đại học các chuyên ngành Tài chính ngân hàng, Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Quản lý tổ chức sự kiện, Tài chính Kế toán, Tài chính và Kinh tế, Ứng dụng sáng tạo đương đại, Khoa học máy tính, Quản trị khách sạn, Quản trị du lịch; trình độ thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh.


Các tin khác