08/02/2021 10:17:16 GMT

Thăm và chúc Tết sinh viên Lào đang học tập tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Sáng 8/2/2021, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường làm Trưởng đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà các sinh viên quốc tịch Lào đang học tập tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội ở lại đón Tết cổ truyền Việt Nam. Cùng đi với Đoàn có đại diện các Khoa, Phòng thuộc Nhà trường.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường ân cần thăm hỏi,

động viên và gửi lời chúc mừng năm mới đến các sinh viên Lào

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chia sẻ, động viên, gửi lời thăm hỏi và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến các sinh viên Lào. Thầy Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến chia sẻ: “Hiện tại, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến rất phức tạp ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt đi lại của nhân dân nói chung, trong đó có sinh viên của Nhà trường trong việc hạn chế đi lại dịp Tết Tân Sửu 2021. Chính vì vậy, các sinh viên Lào sẽ ở lại Việt Nam, tại phòng khách của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội để đón Tết Tân Sửu 2021. Đây cũng là dịp để các em có những trải nghiệm và cảm nhận sâu sắc những bản sắc văn hóa truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam mỗi khi Tết đến, Xuân về”.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng

và tặng quà Tết các sinh viên Lào đang học tập tại Trường

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc Việt Nam, thay mặt Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời cảm ơn đến du học sinh đã tin tưởng lựa chọn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội là nơi để học tập, nghiên cứu và rèn luyện, phấn đấu. Chúc các em du học sinh sẽ học tập nghiên cứu ngày càng đạt được những kết quả tốt đẹp, có thêm nhiều kiến thức chuyên môn và đạt kết quả cao để trở về cống hiến cho đất nước.

Đồng thời, PGS.TS.Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường cũng lưu ý các sinh viên về tình hình dịch Covid-19 ở Việt Nam vẫn còn diễn biến phức tạp, vì thế vẫn luôn phải đề cao tinh thần phòng chống dịch, thực hiện tốt khuyến cáo 5K trong phòng chống dịch của Bộ Y tế Việt Nam.

Thay mặt các du học sinh đang theo học tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sinh viên Viengsamay Phimmavong bày tỏ niềm xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý thầy cô giáo trong Nhà trường đã luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các em được học tập và sinh hoạt tại Trường, giúp chúng em được trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như hiểu hơn về ngày lễ Tết truyền thống cổ truyền của người Việt Nam. Đồng thời sinh viên Viengsamay Phimmavong gửi lời kính chúc tới toàn thể thầy cô giáo và sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đón một năm mới an lành, thành công, vui vẻ và vạn sự như ý.

Trung tâm TTTV