29/08/2021 07:30:01 GMT
KHOA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG TỔ CHỨC
CHÀO MỪNG 76 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG VĂN PHÒNG
(22/8/1945 – 28/8/2021)

Ngày 28/8/2021, Khoa Quản trị văn phòng, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức chương trình trực tuyến “Chào mừng 76 năm Ngày truyền thống Văn phòng (22/8/1945 – 28/8/2021)”.
Tham dự chương trình có TS. Cam Anh Tuấn, Phó trưởng khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn; TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, Nguyên Trưởng khoa Quản trị văn phòng; ThS. Hoàng Văn Thanh, Chánh Văn phòng; ThS. Phạm Thị Nga, Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ; TS. Vũ Thị Cẩm Tú, Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo Sau đại học; ThS. Lê Ngọc Diệp, Phó Trưởng khoa Quản lý xã hội; TS. Nguyễn Thị Hoàn, Phó Trưởng khoa Pháp luật hành chính; ThS. Đoàn Văn Tình, Phó Trưởng khoa Quản trị nguồn nhân lực; TS. Lê Thị Vân Anh, Trưởng khoa Khoa học Chính trị; TS. Trần Thị Lan Anh, Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Trần Thị Phượng, Phó Bí thư Đoàn trường; đại diện các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường; cùng toàn thể giảng viên, viên chức và hơn 150 sinh viên đại diện cho hơn 1.000 sinh viên, học viên Khoa Quản trị văn phòng.

Phát biểu khai mạc chương trình, cô Nguyễn Thị Kim Chi, Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Quản trị văn phòng: gửi lời chào mừng 76 năm Ngày truyền thống Văn phòng, ôn lại truyền thống của Ngành và quá trình 20 năm xây dựng và phát triển của Khoa Quản trị văn phòng (2001 - 2021); Tổng kết, đánh giá những kết quả, thành tích Khoa Quản trị văn phòng đã đạt được trong thời gian qua và chuyển lời chúc mừng của PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đến toàn thể giảng viên, viên chức và sinh viên: “Chúc Khoa Quản trị văn phòng ngày càng phát triển, thành công, đóng góp nhiều vào sự nghiệp chung của Nhà trường. Chúc các thầy cô giáo và sinh viên Khoa Quản trị văn phòng dồi dào sức khỏe, nhiều thành công và hạnh phúc”. Đồng thời tuyên bố khai mạc Chương trình chào mừng 76 năm Ngày truyền thống Văn phòng và Talk show trực tuyến: “Văn phòng và những xu hướng phát triển”.

Cô Nguyễn Thị Kim Chi - Phó Trưởng khoa phụ trách Khoa Quản trị văn phòng
phát biểu chào mừng Ngày truyền thống Văn phòng

Tại chương trình, TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, Nguyên Trưởng khoa Quản trị văn phòng đã cùng chia sẻ, ôn lại truyền thống của Ngành và Khoa đồng thời gửi lời chúc mừng đến tập thể giảng viên, viên chức, sinh viên Khoa Quản trị văn phòng.

TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam,
Nguyên Trưởng khoa Quản trị văn phòng phát biểu chúc mừng

Tại Chương trình chào mừng Ngày truyền thống Văn phòng, cựu sinh viên Nguyễn Thị Nguyệt và sinh viên Tống Thị Tiến, Lớp 1805QTVA đã thay mặt các cựu sinh viên, sinh viên Khoa Quản trị văn phòng gửi những lời chúc mừng và cảm ơn chân thành tới toàn thể thầy cô giáo Khoa Quản trị văn phòng.

Cựu sinh viên Nguyễn Thị Nguyệt, Giám đốc Dự án, Công ty Cổ phần Tập đoàn HIPT
phát biểu chúc mừng

Sinh viên Tống Thị Tiến phát biểu chúc mừng
Bên cạnh ôn lại truyền thống Ngành, những hoạt động và thành tích của Khoa Quản trị văn phòng trên các mặt như: tuyển sinh; giảng dạy; nghiên cứu khoa học; xây dựng và phát triển chương trình đào tạo; nâng cao kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp cho người học; hợp tác với doanh nghiệp; hoạt động thiện nguyện, ngoại khóa…Khoa Quản trị văn phòng đã tổ chức Talk show trực tuyến với chủ đề: “Văn phòng và những xu hướng phát triển” với sự chia sẻ của Diễn giả - TS. Cam Anh Tuấn, Phó Trưởng khoa Lưu trữ học và Quản trị văn phòng, Trường Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

Diễn giả chia sẻ trực tuyến về chủ đề “Văn phòng và những xu hướng phát triển”
Buổi nói chuyện đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, cởi mở, lắng nghe và góp phần giúp sinh viên ngành Quản trị văn phòng hiểu thêm về ngành nghề, tăng tình yêu với ngành học mà các bạn đã lựa chọn, làm công cụ chuẩn bị hành trang để thâm nhập thực tế, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường.
Khép lại chương trình, thay mặt tập thể Ban lãnh đạo, giảng viên, viên chức Khoa Quản trị văn phòng, cô Nguyễn Thị Kim Chi, Phó Trưởng khoa phụ trách đã gửi lời cảm ơn chân thành đến PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng phụ trách Khoa; các thầy cô trong Hội đồng Trường; Ban Giám hiệu Nhà trường; TS. Nguyễn Mạnh Cường, Giám đốc Phân hiệu Quảng Nam, Nguyên Trưởng khoa Quản trị văn phòng; các thầy cô là Trưởng, Phó các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường; các thầy cô giáo; toàn thể giảng viên, viên chức, cựu sinh viên, sinh viên Khoa Quản trị văn phòng; Diễn giả - TS. Cam Anh Tuấn đã tham dự và gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến Tập thể Khoa Quản trị văn phòng nhân Ngày truyền thống Văn phòng.
Trong thời gian tới, Khoa Quản trị Văn phòng tiếp tục phát huy truyền thống và những bài học kinh nghiệm quý báu trong hoạt động đào tạo, giảng dạy,… của Khoa và tiếp tục vận dụng linh hoạt, sáng tạo, hiệu quả các hình thức, phương pháp đào tạo trang bị tới toàn thể sinh viên, học viên nhằm cung cấp những nguồn nhân lực có trình độ cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

Đại biểu, khách mời, thầy cô và sinh viên chụp ảnh lưu giữ kỉ niệm