Tin tức
01/09/2021 10:27:10 GMT
Trao Quyết định nghỉ chế độ hưu cho ông Trần Xuân Hoà và bà Lê Thị Hiền

Ngày 31/8/2021, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã chủ trì và trao Quyết định nghỉ chế độ hưu đối với ông Trần Xuân Hoà, chuyên viên chính, Trưởng phòng Phòng Kế hoạch - Tài chính và bà Lê Thị Hiền, Giảng viên chính Khoa Quản lý xã hội. Tham dự buổi lễ còn có PGS.TS Trần Đình Thảo, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Nhà trường cùng tham dự. Buổi lễ được tổ chức trực tuyến.


Mở đầu chương trình, thay mặt Ban tổ chức, ông Phạm Ngọc Trụ, Quyền Trưởng phòng Phòng Tổ chức Cán bộ đã tóm tắt lại quá trình công tác nhiều năm gắn bó với Trường Đại học Nội vụ Hà Nội của ông Trần Xuân Hòa và bà Lê Thị Hiền và công bố Quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội theo quy định.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định nghỉ chế độ hưu
đối với ông Trần Xuân Hòa
Theo đó, ông Trần Xuân Hòa được Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trao Quyết định số 1532/QĐ-ĐHNV ngày 17/8/2021 về việc nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí của ông từ ngày 01/9/2021 và bà Lê Thị Hiền được Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trao Quyết định số 316/QĐ-ĐHNV ngày 08/03/2021 về việc nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí từ ngày 01/6/2021.
PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã trao quyết định cho các 2 thầy cô nghỉ theo chế độ hưu. Đồng thời, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến đã phát biểu đánh giá cao quá trình cống hiến, công tác đối với sự nghiệp phát triển của Nhà trường và ghi nhận và chúc mừng tới ông Trần Xuân Hoà và và Lê Thị Hiền đã luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và được nhà nước cho về nghỉ chế độ hưu sau quá trình cống hiến cho sự nghiệp giáo dục. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến trân trọng cảm ơn những đóng góp, công hiến của hai ông bà trong suốt thời gian công tác tại Nhà trường và chúc hai thầy cô luôn mạnh khoẻ và tiếp tục quan tâm đóng góp cho nghiệp phát triển của Nhà trường. 


Họp trực tuyến công bố Quyết định nghỉ chế độ hưu đối với viên chức Nhà trường

Tại buổi lễ, nhiều thầy cô, đồng nghiệp đã phát biểu ôn lại những kỷ niệm đẹp trong quá trình công tác và dành những tình cảm đặc biệt đến ông Trần Xuân Hòa và bà Lê Thị Hiền.
Nhân dịp này, ông Trần Xuân Hòa và bà Lê Thị Hiền xúc động bày tỏ lời cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, các đồng nghiệp trong thời gian công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ, phối hợp để Ông/Bà hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những tình cảm gắn bó, ông Trần Xuân Hòa và bà Lê Thị Hiền mong muốn và chúc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ tiếp nối truyền thống, vững vàng bước tiếp trên chặng đường phát triển và đạt được nhiều thành công.

Trung tâm Thông tin – Thư viện

Các tin khác