11/11/2021 11:53:22 GMT
Khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo trình độ đại học
tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Vừa qua, tại trụ sở chính, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã đón đoàn Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội về làm việc và thực hiện khảo sát sơ bộ đánh giá chất lượng 03 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học: ngành Lưu trữ học, ngành Quản lý nhà nước và ngành Quản lý văn hóa.
Tham gia buổi khai mạc, về phía Trung tâm khảo sát và Kiểm định chất lượng giáo dục, có TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội; GS.TS. Mai Trọng Nhuận, Trưởng đoàn chuyên gia đánh giá ngoài; TS. Nguyễn Thị Thu Hương, Thư ký Đoàn chuyên gia và TS. Đinh Văn Toàn, Phó Giám đốc Trung tâm đồng thời là thành viên thường trực Đoàn.
Về phía Nhà trường, có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo Khoa Văn thư - Lưu trữ, Khoa Hành chính học và Khoa Quản lý Xã hội; cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc trường phụ trách đầu mối các mảng công việc theo yêu cầu của Ban Giám hiệu Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi khảo sát sơ bộ

Tiếp đón đoàn khảo sát, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể đoàn khảo sát cũng như Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội đã luôn quan tâm tới công tác chất lượng giáo dục đào tạo tại các trường đại học nói chung và Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói riêng.
Đồng thời, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến chỉ rõ: Lưu trữ học, Quản lý nhà nước và Quản lý văn hoá là 3 trong số các ngành luôn được nhà trường quan tâm và chỉ đạo, không ngừng nâng cao chất lượng năng lực đội ngũ nhân sự của khoa, đồng thời học hỏi có chọn lọc kinh nghiệm từ các cơ quan tổ chức giáo dục trong và ngoài nước đang đào tạo ngành liên quan để từ đó nâng cấp, phát triển để đưa vào đào tạo cho sinh viên của Nhà trường. Công tác khảo sát, đánh giá chất lượng của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục đại học, Đại học Quốc gia Hà Nội đối với 3 ngành của Nhà trường sẽ làm tiền đề trong hoàn thiện về chương trình đào tạo của 3 ngành được tổ chức khảo sát đánh giá hôm nay nói riêng và sẽ là cơ sở để Ban Giám hiệu có những phương án nâng cao toàn bộ các ngành, chuyên ngành hiện đang được Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đào tạo nói chung.

Toàn cảnh buổi khảo sát sơ bộ tại trụ sở chính của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện cho Ban Giám hiệu đã giới thiệu quy trình tự đánh giá 3 chương trình đào tạo: ngành Lưu trữ học, ngành Quản lý nhà nước và ngành Quản lý văn hoá; Thay mặt cho Nhà trường TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng, cam kết sẽ tập trung để hoàn thiện, bổ sung hồ sơ minh chứng theo yêu cầu của Đoàn, chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho đợt khảo sát chính thức của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài tại Trường.

Đại học Quốc gia Hà Nội tại buổi khảo sát sơ bộ

Tại phiên làm việc, thay mặt Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội, TS. Tạ Thị Thu Hiền, Phó Giám đốc Trung tâm đã giới thiệu mục tiêu, nội dung đợt khảo sát sơ bộ và giới thiệu tóm tắt về các thành viên của Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài các chương trình đào tạo tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và thống nhất với Ban Giám hiệu Nhà trường các yêu cầu về hồ sơ minh chứng cần chuẩn bị, các đối tượng phỏng vấn, lịch trình khảo sát cho đợt khảo sát chính thức và một số nội dung khác liên quan đến công tác hậu cần tổ chức đánh giá ngoài các chương trình đào tạo.

Ký kết Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ

Lãnh đạo Nhà trường đã ký Biên bản ghi nhớ hoàn thành khảo sát sơ bộ với Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài và Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, Đại học Quốc gia Hà Nội.
Buổi lễ được diễn tổ chức và diễn ra theo quy định và đảm bảo công tác an toàn phòng dịch.

Chụp ảnh lưu niệm