Tin tức
19/11/2021 03:43:07 GMT

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà chúc mừng

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11), sáng ngày 19/11/2021, đồng chí Phạm Thị Thanh Trà, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ thăm và chúc mừng tập thể lãnh đạo, giảng viên, viên chức, người lao động đang công tác tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Phát biểu chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà nhấn mạnh: Tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của nhà giáo Việt Nam để cùng Bộ Nội vụ, ngành Nội vụ cùng với đó Nhà trường cần phải chú trọng xây dựng, phát triển đội ngũ nhà giáo có đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, xứng đáng với vị trí được giao. Trong hoạt động đào tạo, Nhà trường cần tiếp tục đổi mới, bồi dưỡng theo hướng gắn với nhu cầu và yêu cầu thực tiễn, lấy người học làm trung tâm, nhà trường làm nền tảng, giảng viên làm động lực.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà chúc mừng ngày 20/11 tới tập thể ban lãnh đạo,

viên chức, giảng viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà ghi nhận toàn thể đội ngũ Ban giám hiệu, Hội đồng trường, viên chức, giảng viên Nhà trường đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra trong đó có hoạt động tuyển sinh; đạt được nhiều thành tích to lớn, tốt đẹp, có ý nghĩa rất quan trọng trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học.

Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà khẳng định, với bề dày truyền thống lịch sử vẻ vang 50 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ giảng viên và học viên của Nhà trường đã đóng góp to lớn cho sự nghiệp xây dựng nền hành chính nhà nước nói chung, sự phát triển của ngành Nội vụ nói riêng.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu quyết tâm thực hiện tốt những nhiệm vụ đã đề ra, không ngừng đổi mới sáng tạo trong công tác dạy và học thích ứng với tình hình mới và trân trọng cảm ơn đồng chí Bộ trưởng Phạm Thị Thanh Trà đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp đến toàn thể viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam./.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà, cùng đại diện lãnh đạo Bộ

chụp hình lưu niệm với Nhà trường.

Trung tâm Thông tin Thư viện

Các tin khác