Đảng bộ
05/06/2015 07:36:55 GMT

Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015 – 2020 phiên trù bị

Chiều 4/6/2015, tại hội trường tầng 5 Trung tâm Thông tin Thư viện đã diễn ra phiên trù bị Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020.

Đoàn Chủ tịch điều hành phiên trù bị Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020

Tham dự phiên trù bị Đại hội Đảng bộ Trường lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 có đồng chí Triệu Văn Cường - Ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ Nhà trường và 164 đồng chí đảng viên trong toàn Đảng bộ Trường đã đến dự.

Tại phiên trù bị, Đại hội đã nhất trí cao về bầu Đoàn Chủ tịch và Thư ký Đại hội. Các đồng chí: Triệu Văn Cường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trịnh Gia Hiểu - Phó Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; đồng chí Hà Quang Ngọc - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ - Phó hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí Trần Đình Thảo - UVBCH Đảng bộ - Trưởng khoa Tổ chức và quản lý nhân lực; đồng chí Đỗ Thị Thanh Mỹ - UVBCH Đảng bộ - Phó Tổng biên tập Tạp chí NCKH Nội vụ đã được bầu vào Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội.

Trong phiên trù bị, Đại hội đã thông qua chương trình làm việc, nội quy, quy chế làm việc của Đại hội, một số nội dung cơ bản của Quy chế bầu cử trong Đảng. Thay mặt đoàn chủ tịch, đồng chí Triệu Văn Cường đã trình bày đề án nhân sự Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2015 – 2020, đề án nhân sự Đoàn đại biểu Đảng bộ Trường đi dự Đại hội Đảng bộ Bộ Nội vụ lần thứ III, nhiệm kỳ 2015 – 2020 để Đại hội tiến hành biểu quyết thông qua với sự nhất trí cao của các đảng viên tham dự Đại hội.

Với sự thống nhất cao, đoàn kết và dân chủ, phiên trù bị Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015- 2020 đã hoàn thành tốt nội dung chương trình đề ra

Bên cạnh đó, Đại hội tiến hành thảo luận góp ý kiến vào dự thảo Báo cáo chính trị, dự thảo Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng và dự thảo văn kiện Đại hội Đảng bộ Bộ Nội vụ lần thứ III với các tham luận được trình bày tại phiên trù bị, đó là:

- Chi bộ Khoa Nhà nước và pháp luận tham luận với nội dung: Góp ý vào sự thảo các văn kiện của BCH Trung ương Đảng khóa XI trình Đại hội đại biểu toàn quốc khóa XII của Đảng.

- Chi bộ Phòng QLKHSĐH&HTQT với tham luận: Chủ động hợp tác quốc tế để nâng cao hiệu quả công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học.

- Chi bộ phòng Kế hoạch Tài chính với tham luận: Tăng cường tính kế hoạch, hiệu quả trong khai thác và sử dụng các nguồn lực đầu tư.

Đồng chí Trần Xuân Hòa – Đảng ủy viên – Bí thư Chi bộ Phòng Kế hoạch tài chính

trình bày tham luận tại phiên trù bị của Đại hội

- Tham luận phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên đáp ứng yêu cầu của một trường Đại học và ngành Nội vụ do Chi bộ Tổ chức Cán bộ trình bày.

- Tham luận về công tác quản lý học sinh, sinh viên học tập, rèn luyện, thực hiện nếp sống văn hóa – Thực trạng và giải pháp đã được Chi bộ Phòng Công tác sinh viên trình bày.

Và Chi bộ Phòng HCTH&QTTB cũng gửi tới Đại hội phiên trù bị tham luận: khai thác hiệu quả cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Ngoài ra, một số nội dung quan trọng khác cũng được Đoàn chủ tịch quán triệt, triển khai tại phiên trù bị của Đại hội.

Phát biểu bế mạc phiên trù bị Đại hội, đồng chí Triệu Văn Cường - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường đề nghị các đại biểu dự Đại hội, tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, phát huy tinh thần trách nhiệm trong chấp hành, thực hiện chương trình, nội dung của Đại hội phiên chính thức, nhất là việc thảo luận, biểu quyết, bầu cử, quyết định những vấn đề quan trọng của Đại hội, làm cho Đại hội Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 thực sự là Đại hội của trí tuệ, đoàn kết, đổi mới, vì sự phát triển bền vững.

Đồng chí Triệu Văn Cường – Bí thư Đảng ủy quán triệt công tác chuẩn bị, phục vụ cho phiên Đại hội chính thức diễn ra sáng 5/6/2015

Sau hơn 2 giờ làm việc khẩn trương, nghiêm túc, với tinh thần trách nhiệm cao phiên trù bị Đại hội Đảng bộ trường Đại học Nội vụ Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 đã hoàn thành tốt đẹp các nội dung, chương trình đề ra.

Đoàn Chủ tịch thể hiện tinh thần tập trung, dân chủ và nhất trí cao với các nội dung của phiên trù bị Đại hội

Sáng mai 5/6/2015, Đại hội Đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2015-2020 sẽ chính thức khai mạc. Tạp chí NCKH Nội vụ sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về phiên họp chính thức của Đại hội./.