Đảng bộ
22/06/2015 01:13:05 GMT

120 quần chúng ưu tú tham gia lớp Bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2015

Thực hiện sự ủy quyền và chỉ đạo của Đảng ủy Bộ Nội vụ, chiều 19/6, Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho quần chúng ưu tú năm 2015.

Tham dự buổi khai mạc có đồng chí Trịnh Gia Hiểu - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy – Chủ nhiệm UBKT Đảng ủy Trường; đồng chí Trần Xuân Hòa – ĐUV – Bí thư Chi bộ phòng Kế hoạch Tài chính; đồng chí Trương Quốc Việt – ĐUV – Bí thư Đoàn trường; các giảng viên lên lớp các chuyên đề và 120 quần chúng ưu tú là cán bộ, giảng viên và sinh viên trong trường.

Đồng chí Trịnh Gia Hiểu - Phó Bí thư Đảng ủy phát biểu khai mạc lớp học

Trong bài phát biểu khai mạc lớp học, đồng chí Trịnh Gia Hiểu nhiệt liệt chào mừng các quần chúng ưu tú đã được bầu chọn, giới thiệu từ các Chi đoàn, tổ Công đoàn, các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ về tham dự lớp học. Đồng chí nhấn mạnh tầm quan trọng và mục đích, ý nghĩa của việc bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho các quần chúng ưu tú có nguyện vọng phấn đấu vào Đảng cũng như quán triệt các học viên thực hiện nghiêm túc các quy định của lớp học. Bên cạnh đó, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cũng công bố các quyết định sau:

- Quyết định của Ban thường vụ Đảng ủy Bộ cử các quần chúng ưu tú đi học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng

- Quyết định về việc mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

- Quyết định chỉ định Ban Cán sự lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Ban Cán sự lớp ra mắt lớp học

Bồi dưỡng nhận thức về Đảng là nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên của các tổ chức Đảng nói chung và Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nói riêng. Với việc chăm lo cho công tác phát triển Đảng của Đảng ủy trường chính là xây dựng cho Đảng một lực lượng kế thừa có đủ năng lực, trình độ chuyên môn và phẩm chất, đạo đức chính trị góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị mà Nhà trường giao cho.

Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng được Đảng ủy Bộ Nội vụ mở từ ngày 19/6 đến hết ngày 21/6 với 5 chuyên đề, nhằm giáo dục toàn diện cho các quần chúng ưu tú về tư tưởng, chính trị, lập trường, quan điểm và các điều kiện rèn luyện, phấn đấu để trở thành Đảng viên.

Đồng chí Cao Anh Thịnh – Chuyên viên phòng QLĐT đại diện cho 120 học viên phát biểu

Đại diện cho 120 học viên tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, đồng chí Cao Anh Thịnh – Chuyên viên phòng Quản lý Đào tạo phát biểu cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Đảng ủy Bộ Nội vụ nói chung và Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường nói riêng trong công tác chăm lo bồi dưỡng quần chúng ưu tú, phát triển Đảng viên đối với thế hệ trẻ. Học viên cũng thể hiện tinh thần tham gia lớp học nghiêm túc và tuân thủ mọi quy định của Nhà trường.

Toàn cảnh lớp học bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2015

Ngay sau lễ khai mạc lớp học, Ths.Nguyễn Quốc Khương – Giảng viên khoa KHCT lên lớp về chuyên đề “Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam” cho các học viên.

Các tin khác