Hoạt động KHCN
22/07/2015 10:21:05 GMT

Hội nghị chuyên gia “Mô hình liên kết quốc tế trong hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội”

Cũng trong buổi sáng ngày 14/7/2015, Hội nghị chuyên gia “Mô hình liên kết quốc tế trong hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội” đã diễn ra tại thị trấn Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

PGS.TS Triệu Văn Cường – Hiệu trưởng, PGS.TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng và TS. Tạ Quang Tuấn – Trưởng phòng Quản lý khoa học và Sau đại học chủ trì Hội thảo.

Tham dự Hội nghị, về khách mời có PGS.TS. Văn Tất Thu, TS. Nguyễn Tiến Dĩnh – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ, PGS.TS. Ngô Đình Xây – Ban Tuyên Giáo Trung ương, các nhà quản lý, các nhà khoa học đến từ một số cơ quan Bộ, ban ngành Trung ương. Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS Triệu Văn Cường – Hiệu trưởng Nhà trường, các Phó Hiệu trưởng, thành viên Hội đồng Khoa học và Đào tạo cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS Triệu Văn Cường đã chỉ rõ việc xây dựng mô hình liên kết quốc tế trong hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội là rất cần thiết trong bối cảnh hội nhập quốc tế hiện nay. Hiệu trưởng đề nghị các đại biểu dự Hội nghị đưa ra các ý kiến tham luận cụ thể, sâu sắc xoay quanh các nội dung thuộc chủ đề Hội nghị.

TS. Trần Thị Lan Anh - Q. Trưởng phòng Hợp tác quốc tế trình bày tham luận “Phát triển hoạt động hợp tác quốc tế nhằm nâng cao năng lực đào tạo của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội”

Các tham luận, các ý kiến trình bày tại Hội thảo chủ yếu tập trung vào thực trạng và giải pháp nhằm phát triển liên kết quốc tế trong đào tạo, khoa học và công nghệ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Kết thúc buổi làm việc, PGS.TS Triệu Văn Cường cảm ơn các ý kiến đóng góp đa chiều và tâm huyết của các chuyên gia, các nhà khoa học; đồng thời khẳng định, Hội nghị đã thành công tốt đẹp, đã đạt được mục tiêu đặt ra làm rõ các vấn đề lí luận và thực tiễn về mô hình liên kết quốc tế trong hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Đây là cơ sở để Trường Đại học Nội vụ Hà Nội hoàn thiện xây dựng mô hình liên kết quốc tế trong hoạt động đào tạo, khoa học và công nghệ.

Toàn cảnh Hội nghị

Tin, ảnh: Phòng QLKH & SĐH

Các tin khác