Đảng bộ
24/07/2015 01:31:14 GMT

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, chiều ngày 23/7, tại phòng A104, Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật đã tổ chức lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đoàn Thị Vượng.

Đảng viên Đoàn Thị Vượng tuyên thệ trước cờ Đảng và Chi bộ

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trần Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ, Bí thư Chi bộ khoa TC&QLNL; đồng chí Đỗ Thị Thanh Mỹ, Đảng ủy viên, Ủy viên Ủy Ban kiểm tra Đảng ủy Trường; đồng chí Nguyễn Thu An, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật và các Bí thư Chi bộ thuộc và trực thuộc Đảng ủy Trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật.

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thu An – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật đã công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụvềviệc kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Đoàn Thị Vượng. Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Thu An – Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Đoàn Thị Vượng

Sau khi đảng viên mới tuyên thệ, đồng chí Nguyễn Thu An, Bí thư Chi bộ Khoa Nhà nước và Pháp luật đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của đảng viên, trách nhiệm của Chi bộ và đảng viên mới Đoàn Thị Vượng sẽ trải qua 12 tháng dự bị, thử thách. Đồng thời, đồng chí phân công đồng chí Phạm Đình Kiên - đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ để đảng viên dự bị Đoàn Thị Vượng trở thành đảng viên chính thức theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Trần Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Trường chúc mừng Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật đã bồi dưỡng, phát triển thêm được một đảng viên mới và chúc mừng đảng viên mới Đoàn Thị Vượng. Đồng thời, đồng chí Thảo đã căn dặn đảng viên mới Đoàn Thị Vượng về những trách nhiệm của bản thân khi đã trở thành một đảng viên, phải luôn cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao với lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn xứng đáng là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí Trần Đình Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Trường cũng bày tỏ sự tin tưởng của Đảng uỷ Nhà trườngđối với Chi bộ Nhà nước và Pháp luậtvà các đồng chí đảng viên trong việc góp sức xây dựng Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội không ngừng phát triển lớn mạnh.

Các đồng chí đại biểu tham dự buổi lễ và Chi bộ khoa Nhà nước và Pháp luật chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Các tin khác