Đảng bộ
28/07/2015 09:32:27 GMT

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp và Quản trị thiết bị

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sáng ngày 27/7, tại phòng A104, Chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp và Quản trị Thiết bị đã tổ chức lễ Kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Văn Đỉnh.

Đồng chí Trần Thị Hạnh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ phòng Hành chính – Tổng hợp và Quản trị - Thiết bị công bố quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ về việc kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Văn Đỉnh

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; đồng chí Hà Quang Ngọc, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường và các Bí thư Chi bộ thuộc và trực thuộc Đảng ủy Trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp và Quản trị Thiết bị.

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Hạnh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp và Quản trị Thiết bị đã công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ về việc kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trương Văn Đỉnh. Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Trần Thị Hạnh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp và Quản trị Thiết bị tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Trương Văn Đỉnh

Đồng chí Hoàng Văn Thanh, Phó Bí thư Chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp và Quản trị Thiết bị phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của đảng viên và của Chi bộ, theo đó, đảng viên Trương Văn Đỉnh sẽ trải qua 12 tháng dự bị, thử thách. Đồng thời, phân công 2 đồng chí đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ để đảng viên dự bị Trương Văn Đỉnh trở thành đảng viên chính thức theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên Trương Văn Đỉnh

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Đảng uỷ Trường đã công nhận kết quả kết nạp đảng viên mới Trương Văn Đỉnh của Chi bộ phòng Hành chính Tổng hợp và Quản trị Thiết bị. Đồng chí Hiểu đề nghị Chi bộ phân công 2 đảng viên theo dõi, giúp đỡ để đồng chí Đỉnh trở thành đảng viên chính thức và căn dặn những nhiệm vụ đối với đảng viên mới cần làm ngay là nắm vững Điều lệ Đảng, tham gia học lớp bồi dưỡng đảng viên mới. Đồng chí Trịnh Gia Hiểu yêu cầu Chi bộ tiếp tục phát triển đảng viên và làm tốt công tác đảng viên hơn nữa trong thời gian tới.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.