Đảng bộ
29/07/2015 11:52:09 GMT

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ khoa Khoa học chính trị

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sáng ngày 28/7, Chi bộ khoa Khoa học chính trị đã tổ chức lễ Kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Lê Huy Dân.

Đồng chí Lê Thị Vân Anh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Khoa học chính trị trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới Lê Huy Dân

Đến dự buổi lễ có đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; đồng chí Trần Đình Thảo, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa TC&QLNL và các Bí thư Chi bộ thuộc và trực thuộc Đảng ủy Trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên thuộc Chi bộ khoa Khoa học chính trị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ khoa Khoa học chính trị nhận được sự quan tâm tham dự của các đơn vị trong trường.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thị Vân Anh, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ khoa Khoa học chính trị đã công bố và trao quyết định của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ về việc kết nạp đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Huy Dân. Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đảng viên Lê Huy Dân tuyên thệ trước Đảng kỳ

Tiếp đó, đồng chí Lê Thị Vân Anh, Phó Bí thư Chi bộ khoa Khoa học chính trị nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn và trách nhiệm của đảng viên và của Chi bộ, theo đó, đảng viên Lê Huy Dân sẽ trải qua 12 tháng dự bị, thử thách. Đồng thời, phân công 2 đồng chí đảng viên chính thức của Chi bộ tiếp tục bồi dưỡng, giúp đỡ để đảng viên dự bị Lê Huy Dân trở thành đảng viên chính thức theo quy định của Điều lệ Đảng.

Đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên Lê Huy Dân

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Đảng uỷ Nhà trường nhấn mạnh, khoa Khoa học chính trị là Khoa có đặc thù giảng dạy về lý luận và đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam, chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, có ý nghĩa quan trọng trong công tác giáo dục đào tạo của Nhà trường và nhất là công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho học sinh, sinh viên. Do vậy, yêu cầu đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa phải là những Đảng viên tiêu biểu, gương mẫu. Đặc biệt, năm 2015 – 2016, Khoa cần quan tâm phát triển Đảng cho đội ngũ giảng viên đang là quần chúng của khoa. Tại đây, đồng chí Trịnh Gia Hiểu cũng chúc mừng Chi bộ khoa Khoa học chính trị đã có thêm một đảng viên mới, điều này thể hiện công tác phát triển đảng của Chi bộ luôn được quan tâm với đội ngũ Đảng viên trong Chi bộ không ngừng lớn mạnh qua các năm.

Buổi lễ kết nạp Đảng viên đã diễn ra trong không khí trang trọng và thành công tốt đẹp.

Các tin khác