Đảng bộ
29/07/2015 04:59:40 GMT

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ khoa Văn hóa - Thông tin & Xã hội và Trung tâm Thông tin Thư viện

Chiều ngày 28/7, Chi bộ khoa Văn hóa – Thông tin & Xã hội và Trung tâm Thông tin Thư viện (VHTT&XH và TTTTTV )thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Bành Thăng Long. Lễ kết nạp đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm và theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

Đồng chí Lê Thanh Huyền, Bí thư Chi bộ khoa VHTT&XH và TTTTTV trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đảng viên Bành Thăng Long

Phát triển đảng là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ khoa VHTT&XH và TTTTTV cùng với sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, đồng chí Bành Thăng Long - giảng viên khoa VHTT&XH, đã được kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức Cán bộ; đồng chí Trần Đình Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ khoa TC&QLNL và các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ thuộc Đảng ủy Trường. Về phía Chi bộ khoa VHTT&XH và TTTTTV có đồng chí Lê Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Thanh Huyền, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Bí thư Chi bộ khoa VHTT&XH và TTTTTV đã công bố và trao Quyết định kết nạp đảng viên của Ban Thường vụ Đảng ủy Bộ Nội vụ cho đồng chí Bành Thăng Long. Đồng chí Huyền đã nói rõ nhiệm vụ, quyền hạn và quy định những điều đảng viên không được làm cho đảng viên mới Bành Thăng Long, đồng thời phân công đồng chí Lê Ngọc Diệp - đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đảng viên Bành Thăng Long tuyên thệ trước Đảng kỳ

Đứng trước Đảng kỳ, trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên Bành Thăng Long tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm Cương lĩnh, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, liên hệ chặt chẽ với nhân dân, tích cực tham gia xây dựng Đảng. Đồng thời, đồng chí gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và sự giúp đỡ, dìu dắt của các đồng chí trong Chi bộ khoa VHTT&XH và TTTTTV. Đồng chí Bành Thăng Long cũng nhận thức rõ được trách nhiệm của người đảng viên trong việc góp phần thực hiện thắng lợi nghị quyết Chi bộ khoa VHTT&XH và TTTTTV đã đề ra trong nhiệm kỳ 2015 – 2017.

Đồng chí Trịnh Gia Hiểu, Phó Bí thư Đảng ủy Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Lễ kết nạp đảng viên Bành Thăng Long

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Gia Hiểu – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy đã công nhận buổi lễ kết nạp đảng viên của Chi bộ Khoa VHTT&XH và TTTTTV diễn ra theo đúng quy định hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng. Đồng thời, đồng chí đề nghị Chi bộ tiếp tục quan tâm, bồi dưỡng, giúp đỡ để đồng chí Long thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, nhất là những điều đảng viên không được làm, tích cực tự phê bình và phê bình, thường xuyên giữ mối liên hệ với nơi cư trú theo quy định 76 - BTCTW. Bên cạnh đó, Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh, góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Các đại biểu chụp ảnh cùng Chi bộ khoa VHTT&XH và TTTTTV tại buổi lễ

Chi bộ khoa VHTT&XH và TTTTTV chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Các tin khác