05/06/2017 09:03:07 GMT
Tọa đàm " Định hướng xây dựng và phát triển Trung tâm Tin học phù hợp với cơ cấu tổ chức bộ máy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội "

Sáng ngày 01/6/2017, tại phòng họp D402, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Tọa đàm khoa học với chủ đề "Định hướng xây dựng và phát triển Trung tâm tin học phù hợp với cơ cấu tổ chức bộ máy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội".

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến phát biểu khai mạc Tọa đàm

Tham dự chương trình, về phía Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Q.Hiệu trưởng Nhà trường, đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

Về phía khách mời có TS.Phạm Minh Hoàn - Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; TS.Phạm Văn Hà - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Phát biểu khai mạc, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến thay mặt lãnh đạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trân trọng cảm ơn khách mời và các vị đại biểu đến tham dự Tọa đàm. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến nhấn mạnh, nâng cao chất lượng quản lý và đào tạo đang là yêu cầu cấp thiết, nhằm phát triển Trường Đại học Nội vụ Hà Nội theo hướng bền vững, hiện đại, đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của xã hội. Để thực hiện tốt nhiệm vụ của mình, Nhà trường cần phải lựa chọn mô hình quản lý phù hợp đối với các đơn vị thành viên, trong đó có Trung tâm tin học, khuyến khích các đơn vị này gia tăng tính tự chủ, tự chịu trách nhiệm.

TS. Phạm Minh Hoàn – Trường Đại học Kinh tế quốc dân trình bày tham luận

Kết thúc Tọa đàm, PGS. TS Nguyễn Bá Chiến cảm ơn các nhà quản lý, nhà khoa học đã chia sẻ kinh nghiệm. Các ý kiến quý báu tại Tọa đàm là cơ sở quan trọng giúp Nhà trường lựa chọn mô hình xây dựng và phát triển Trung tâm tin học trong thời gian tới.

Cán bộ, giảng viên, chuyên viên Trung tâm Tin học chụp ảnh lưu niệm cùng

lãnh đạo Trường và khách mời