Tin tức
27/09/2017 09:01:18 GMT

Khoa Văn hóa Thông tin và Xã hội chào đón tân sinh viên

Khóa học 2017 - 2021

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng năm học mới 2017 - 2018, ngày 20/9 vừa qua, Khoa Văn hóa - Thông tin và Xã hội, Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức "Ngày hội chào đón tân sinh viên", khóa học 2017 - 2021.

Đây là chương trình thường niên của Khoa nhằm tạo cơ hội để các bạn sinh viên khóa trên truyền ngọn lửa nhiệt huyết cho các em tân sinh viên mới bước chân chập chững vào Trường, tạo niềm tin vững chắc, tinh thần đoàn kết của sinh viên với Nhà trường và Khoa; đồng thời là cơ hội để gắn kết mối quan hệ giữa các sinh viên mới với các thầy cô trong Khoa.


Đại biểu cùng lãnh đạo Khoa và các thầy, cô giáo chụp ảnh lưu niệm với tân sinh viên

Tham dự chương trình có sự hiện diện của ban lãnh đạo, trưởng phó các đơn vị, các thầy, cô giáo và các bạn sinh viên trong trường.

Về phía Khoa Văn hóa - Thông tin và Xã hội có TS. Lê Thanh Huyền - Trưởng khoa, ThS. Lê Ngọc Diệp - Phó trưởng khoa, cùng toàn thể cán bộ giảng viên, sinh viên của Khoa.

Phát biểu khai mạc, TS. Lê Thanh Huyền bày tỏ sự vui mừng khi được chào đón 196 em là tân sinh viên của ngành Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện. TS nhấn mạnh, với chuyên môn vững vàng cùng sự tận tình, nhiệt huyết của các cán bộ, giảng viên của Khoa và thế hệ tân sinh viên đầy sức năng động của tuổi trẻ hứa hẹn một năm học mới với thật nhiều thành công mới. Khoa Văn hóa - Thông tin và Xã hội của Trường Đại học Nội Vụ Hà Nội sẽ tiếp tục đào tạo ra những thế hệ sinh viên mới vừa có chuyên môn tốt, có ích cho xã hội và trách nhiệm với cộng đồng. Các cán bộ, giảng viên của khoa sẽ đồng hành, chia sẻ và giúp đỡ các em trong suốt chặng đường học tập cũng như rèn luyện tại trường. TS. Lê Thanh Huyền tin rằng, thế hệ tân sinh viên của Khoa năm 2017 sẽ có tinh thần học tập thật tốt, tham gia sôi nổi các hoạt động, phong trào của Trường, Khoa. Chúc các em đạt được nhiều thành tích, nhiều kỉ niệm đẹp của quãng đời sinh viên khi các em tham gia học tập và sinh hoạt tại Trường, tại Khoa Văn hóa - Thông tin và Xã hội.

Thay mặt cho các tân sinh viên, em Vũ Diệp Anh, lớp Quản lý văn hóa 17B đã chia sẻ những cảm xúc đầy phấn khởi và tự hào khi được học tập tại ngôi trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Đồng thời xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng, cố gắng hoàn thành chương trình học tập đạt kết quả tốt.


Sinh viên Vũ Diệp Anh, lớp 1705QLVB, đại diện tân sinh viên phát biểu

Cũng nhân dịp này, Khoa Văn hóa - Thông tin và Xã hội tuyên dương các sinh viên đã có thành tích xuất sắc trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017 và là thủ khoa của các ngành Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện.


TS. Lê Thanh Huyền tặng quà cho thủ khoa của hai ngành

Quản lý văn hóa và Khoa học thư viện

Chương trình chào đón tân sinh viên của Khoa Văn hóa - Thông tin và Xã hội đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của cả thầy và trò, hứa hẹn một năm học mới với nhiều khởi đầu mới, niềm vui mới như thông điệp mà TS. Lê Thanh Huyền muốn gửi gắm: Từ mái trường Nội vụ, hướng tới một tương lai tốt đẹp.

Các tin khác