Tin tức
02/10/2017 11:35:19 GMT

Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam khai giảng năm học mới 2017 - 2018

      Sáng ngày 27/9/2017, tại Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

1 compressed

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

      Về phía Nhà trường, tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hà Quang Ngọc – Phó Hiệu trưởng; Trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

2 compressed

Các đại biểu Nhà trường về tham dự lễ khai giảng

      Về phía khách mời, có sự tham gia của lãnh đạo các đơn vị đại diện Sở Nội vụ các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên; đại diện các cơ quan, đơn vị liên kết đào tạo với Nhà trường; đại diện chính quyền địa phương cùng một số cơ quan báo, đài tham dự đưa tin về lễ khai giảng.

2a compressed

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng

      Về phía Phân hiệu Quảng Nam, tham dự buổi lễ có TS. Trần Đình Thảo - Q. Giám đốc; TS. Trần Đình Chín - Phó Giám đốc, Đoàn Thanh niên, Công Đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động; đặc biệt gần 300 tân sinh viên vừa trúng tuyển trong kỳ tuyển sinh 2017 và hơn 1.000 sinh viên đang học tập tại Phân hiệu.

3 compressed

TS. Trần Đình Thảo - Giám đốc Phân hiệu phát biểu khai giảng


      Tại Diễn văn Khai giảng năm học mới, thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Trần Đình Thảo biểu dương sự đồng thuận, quyết tâm phấn đấu của tập thể viên chức và người lao động Phân hiệu Quảng Nam đã vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để đạt được những thành tích nổi bật trong năm học 2016 - 2017. TS. Trần Đình Thảo đã nêu ra một số kết quả nổi bật như: công tác đào tạo và quản lý học sinh sinh viên đi vào ổn định, nề nếp, chất lượng đào tạo không ngừng được nâng cao; các hoạt động liên kết các tỉnh để tổ chức tốt tuyển sinh các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ quản lý nhà nước, các cuộc thi tuyển công chức, viên chức các cấp chính quyền địa phương; Hoạt động nghiên cứu khoa học được quan tâm và ngày càng đi vào chiều sâu cả trong đội ngũ viên chức lẫn sinh viên; các hoạt động Hành chính, Quản trị, Kế toán được thực hiện tốt và góp phần quan trọng trong việc phục vụ nhiệm vụ đào tạo; các hoạt động của Công đoàn, Đoàn thanh niên đã thu được nhiều kết quả tốt đẹp và mang nhiều ý nghĩa nhân văn như: cứu trợ nhân dân vùng lũ, quyên góp cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hiến máu tình nguyện, … Đạt được những kết quả trên, bên cạnh tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm cao của không ngừng của đội ngũ giảng viên, viên chức và sinh viên của Phân hiệu, còn có sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Nội vụ, Bộ Giáo dục và Đào tạo; sự giúp đỡ, chỉ đạo của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, các cơ quan ở Trung ương và địa phương...

IMG 0313 compressed

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng


      Phát biểu tại Lễ Khai giảng, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm và dự lễ khai giảng của Phân hiệu Quảng Nam. Hiệu trưởng biểu dương và đánh giá cao những thành tích đã đạt được, đồng thời ghi nhận những đóng góp của Phân hiệu đối với sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Nội vụ và xã hội. Hiệu trưởng đề nghị Phân hiệu Quảng Nam tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp và những kết quả đã đạt được, đoàn kết hơn nữa, khắc phục các hạn chế, khó khăn, thi đua dạy tốt, học tốt.

8 compressed

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến đánh trống khai giảng năm học mới


      Trong năm học 2017 - 2018, Phân hiệu Quảng Nam cần phấn đấu thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm sau: tổ chức sắp xếp lại bộ máy theo đề án được duyệt; đẩy mạnh và nâng cao chất lượng quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, tập trung phát triển đội ngũ giảng viên và cán bộ quản lí; triển khai thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 của Ban Chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng, xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế; đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”; tích cực đổi mới phương pháp dạy học, quyết tâm xây dựng nếp sống văn hóa học đường lành mạnh; tập trung xây dựng và triển khai các nhiệm vụ khoa học lớn, các đề tài trọng điểm cấp Bộ, cấp Trường, cấp Tỉnh do Phân hiệu chủ trì; theo dõi tiến độ và chất lượng hoàn thành dự án xây dựng 02 nhà lớp học và Trung tâm Tin học - Ngoại ngữ để đưa vào sử dụng; xây dựng phương án để sử dụng có hiệu quả Cơ quan đại diện Văn phòng Bộ Nội vụ tại thành phố Đà Nẵng để làm cơ sở 2 của Phân hiệu.

4 compressed

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến trao giấy khen và phần thưởng
cho các tân thủ khoa 2017


      Trong khuôn khổ lễ khai giảng, Phân hiệu Quảng Nam đã tổ chức lễ tuyên dương và tặng giấy khen cho các tân thủ khoa kỳ tuyển sinh năm 2017 và các sinh viên đạt thành tích học tập cao trong năm học 2016 - 2017.

5 compressed

Thượng tá Phạm Anh Lương chúc mừng TS. Trần Đình Thảo
đón nhận Kỷ niệm chương vì An ninh Tổ quốc

      Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, Thượng tá Phạm Anh Lương - Phó trưởng Phòng Xây dựng phong trào Toàn dân Bảo vệ ANTQ - Công an tỉnh Quảng Nam thừa uỷ quyền của Bộ Công an trao Kỷ niệm chương Bảo vệ An ninh Tổ quốc cho TS. Trần Đình Thảo vì đã có thành tích xuất sắc trong lãnh đạo trong phong trào toàn dân Bảo vệ ANTQ.

6 compressed

ThS. Đặng Thị Đào Trang phát biểu chia sẻ cảm xúc

      Đại diện cho toàn thể giảng viên và viên chức Phân hiệu, ThS. Đặng Thị Đào Trang đã phát biểu cảm tưởng chia sẻ tâm tư, tình cảm xúc động trong ngày khai trường và dành những lời chúc tốt đẹp cho các tân sinh viên của Nhà trường.

7 compressed

Tân sinh viên Đinh Lâm Ngọc Chi phát biểu cảm nghĩ

      Tiếp đó, sinh viên Đinh Lâm Ngọc Chi đại diện cho các tân sinh viên nhập trường khóa học mới 2017 - 2021 phát biểu, bày tỏ niềm vui và tự hào khi được trở thành sinh viên Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Quảng Nam và hứa sẽ học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với sự kỳ vọng của gia đình và Nhà trường.

9 compressed

Các vị đại biểu, khách mời và toàn thể viên chức, người lao động Phân hiệu Quảng Nam
chụp ảnh lưu niệm

      Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 kết thúc tốt đẹp trong niềm hân hoan và phấn khởi của các thầy, cô giáo, viên chức và toàn thể sinh viên, nhất là đối với các tân sinh viên của Phân hiệu. Không khí vui tươi trong ngày khai trường sẽ là động lực cho các tân sinh viên hoàn thành tốt chặng đường học tập sắp tới trong mái nhà chung của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Các tin khác