Tin tức
06/10/2017 06:39:21 GMT

Ngày 01/10/2017, Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực - Đại học Nội vụ Hà Nội đã cùng với Tập đoàn MISA khai mạc chương trình: “Thực tập sinh tài năng - Khởi nghiệp Nghề Tuyển dụng”.

Chương trình: “Thực tập sinh tài năng - Khởi nghiệp Nghề Tuyển dụng” diễn ra trong thời gian 06 tháng. Sinh viên được MISA đài thọ đào tạo 09 chuyên đề chuyên sâu về nghiệp vụ tuyển dụng nhân sự. Sau quá trình đào tạo, sinh viên đáp ứng được năng lực và có nhu cầu sẽ được mời làm việc trực tiếp tại MISA. Đây là chương trình đào tạo thực tế, thực hành tác nghiệp được đầu tư chuyên nghiệp, quy mô, mang lại cơ hội nghề nghiệp cho nhiều sinh viên ngành Quản trị nhân lực. Vượt qua gần 200 ứng viên, Ban tổ chức đã chọn ra 30 sinh viên xuất sắc nhất đã đưa vào đào tạo.

Phát biểu tại chương trình, Bà Bùi Ngọc Hà - Trưởng phòng Nhân sự và ông Nguyễn Trung Triệu - Trưởng Ban Tuyển dụng Tập đoàn MISA đã gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội, lãnh đạo Khoa Tổ chức và Quản lý nhân lực đã phát triển những sân chơi có tính chuyên môn sâu và hỗ trợ khởi nghiệp rất hiệu quả như Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực. Đồng thời, tin tưởng rằng Chương trình “Thực tập sinh tài năng - Khởi nghiệp Nghề Tuyển dụng” sẽ huấn luyện được những “hổ tướng” xuất sắc về tuyển dụng, mang lại cơ hội nghề nghiệp tươi sáng cho các em sinh viên.

Hình 1. Ông Nguyễn Trung Triệu giới thiệu chương trình trong buổi khai mạc

Phát biểu tại chương trình, ThS. Đoàn Văn Tình- chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực đã chuyển lời cảm ơn của Ban Giám hiệu trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Trưởng khoa Tổ chức và Quản lý nhân lực đến Ban lãnh đạo Tập đoàn MISA. Cùng với triết lý đào tạo của Nhà trường “Học thật - Thi thật - Ra đời làm thật”, Câu lạc bộ đã xúc tiến hợp tác với nhiều doanh nghiệp, các cộng đồng nhân sự trong việc tìm kiếm các cơ hội kiến tập, thực tập, việc làm, hỗ trợ chuyên môn cho sinh viên chuyên ngành Quản trị nhân lực. Trong đó, Tập đoàn MISA là một trong những đối tác chiến lược và có những hợp tác toàn diện với Câu lạc bộ. Ông tin tưởng rằng sinh viên sẽ sớm hội nhập, học tập và thành công ở MISA - Tập đoàn công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam với hơn 20 năm hình thành và phát triển, 1.200 nhân sự, gần 200.000 khách hàng tổ chức; hơn 1 triệu khách hàng cá nhân trong và ngoài nước.


Hình 2. Ths. Đoàn Văn Tình phát biểu tại buổi khai mạc

Ngay sau những lời phát biểu của đại diện Tập đoàn MISA và Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nhà Quản trị nhân lực, chuyên đề đầu tiên Đào tạo Hội nhập đã được diễn ra trong sự hứng khởi, chủ động, tích cực đón nhận của sinh viên.

Phản hồi sau ngày đào tạo đầu tiên, sinh viên Nguyễn Thị Mai (lớp 1505QTNC) đã chia sẻ: Thực tập tại Tập đoàn MISA là cơ hội vô cùng quý giá đối với chúng em. MISA vô cùng năng động, chuyên nghiệp, thân thiện, thực sự là môi trường rất tốt cho chúng em học tập và trải nghiệm. Với cách thức huấn luyện "truyền lửa" của các anh, chị tại MISA đã đem lại cho chúng em sự hứng khởi, niềm đam mê cháy bỏng để khởi nghiệp với Nghề Tuyển dụng.

Kết thúc chương trình, các đại biểu và các học viên cùng hát vang bài hát Tự hào MISA:... Tôi yêu con người MISA, vừa trẻ trung năng động lại thật thà. Tôi yêu những con người nơi đây, làm việc bằng chính con tim mình. Tôi thích con người Misa, sống yêu thương đoàn kết một lòng. Tôi phục người MISA quá! Phần mềm ưu việt giúp ích cho đời. MISA ơi! MISA ơi! Hãy hát lên nào, bước chân người MISA in dấu mọi nẻo đường. MISA ơi! MISA ơi! Bay cao bay xa, thành công MISA - rạng rỡ đời ta.


Hình 3. Toàn cảnh buổi khai mạc

Các tin khác