02/11/2017 05:38:40 GMT

Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Tháng 10 năm 2017

Ngày 30/10/2017 tại phòng họp 104A - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ mở rộng. PGS.TS. Triệu Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Nội vụ chủ trì Hội nghị.

PGS.TS. Triệu Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Nội vụ

phát biểu tại Hội nghị

Tham dự hội nghị có đồng chí Cấn Thị Bích - Phó ban Tổ chức Đảng ủy Bộ Nội vụ; đồng chí Nguyễn Ngọc Hưng - Chánh Văn phòng Đảng ủy Bộ Nội vụ; các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ; Ủy viên Ủy ban Kiểm tra; Bí thư; Phó Bí thư 02 Đảng bộ bộ phận; Bí thư, Phó Bí thư, Chi ủy viên các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, PGS.TS. Triệu Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Nội vụ hoan nghênh và ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đạt được và đề nghị các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy tiếp tục triển khai các nội dung nghị quyết công tác Đảng năm 2017, để Nhà trường thực hiện tốt và có hiệu quả các mục tiêu đề ra.

Toàn cảnh Hội nghị Ban chấp hành Đảng ủy mở rộng

Cũng tại Hội nghị, thay mặt Đảng ủy Bộ Nội vụ, đồng chí Cấn Thị Bích - Phó ban Tổ chức Đảng ủy Bộ Nội vụ đã công bố Quyết định chuẩn y bầu bổ sung Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhiệm kỳ 2015 - 2020.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn sự tín nhiệm của các đồng chí trong Ban Cán sự đảng bộ Bộ Nội vụ, cảm ơn sự ủng hộ, động viên, giúp đỡ của các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ; đồng thời hứa sẽ chấp hành sự phân công, chỉ đạo của Ban Cán sự Đảng bộ Bộ Nội vụ; đoàn kết, đồng lòng cùng các đồng chí lãnh đạo và công chức, viên chức, giảng viên các đơn vị thuộc và trực thuộc của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phấn đấu hết sức mình vì sự phát triển của Nhà trường, hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao, đặc biệt là nhiệm vụ giáo dục đào tạo, giáo dục chính trị, tư tưởng và công tác xây dựng Đảng trong Nhà trường. Q. Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Bộ trưởng và các đồng chí Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tặng hoa đồng chí Triệu Văn Cường

và đồng chí Trịnh Gia Hiểu

Nhân dịp này, Đảng bộ Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức chia tay và tặng hoa đồng chí Triệu Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Nội vụ và đồng chí Trịnh Gia Hiểu - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, trân trọng cám ơn những đóng góp to lớn của các đồng chí trong những năm qua.