Tin tức
20/11/2017 01:25:50 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng ngày 17/11, tại tầng 5 Trung tâm Thông tin thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1958 - 20/11/2017). PGS.TS.Triệu Văn Cường Thứ trưởng Bộ Nội vụ đã đến tham dự và chúc mừng các thầy cô giáo, viên chức và người lao động Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trong sự nghiệp trồng người.

PGS.TS. Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội tham dự và chúc mừng lễ khai giảng

        Lễ kỷ niệm vinh dự nhận được lẵng hoa chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân, lẵng hoa của các cơ quan đơn vị trong và ngoài Bộ Nội vụ.


PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng 35 năm

ngày Nhà giáo Việt Nam

        Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn chào mừng 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11- ngày toàn xã hội tri ân những người thầy, khẳng định vị trí cao quý của nghề dạy học và cũng là ngày để những người thầy có dịp ôn lại truyền thống tốt đẹp của nghề, trách nhiệm và thách thức khi đứng trên bục giảng. Trong diễn văn, Q. Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Trường Đại học Nội vụ Hà Nội vinh dự là mái trường đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng yêu cầu phát triển ngành Nội vụ, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước. Trải qua 45 năm xây dựng và trưởng thành, Nhà trường đã và đang đào tạo cho đất nước hơn 50.000 sinh viên, học sinh và bồi dưỡng nghiệp vụ cho hơn 30.000 cán bộ, công chức, viên chức. Sinh viên, học sinh được đào tạo tại Trường đã phát huy tốt năng lực của mình, đáp ứng được yêu cầu của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển của đất nước. Chúng ta có quyền tự hào về truyền thống của Nhà trường, truyền thống phấn đấu, rèn luyện và trưởng thành của đội ngũ các nhà giáo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Đồng thời chúng ta cũng xác định trách nhiệm tiếp tục phấn đấu và cống hiến để xứng đáng với truyền thống của các thế hệ đi trước”.


PGS.TS. Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi lễ

        Thay mặt Lãnh đạo Bộ Nội vụ, NGƯT.PGS.TS. Triệu Văn Cường gửi đến toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong Trường lời chúc tốt đẹp nhất. Thứ trưởng khẳng định, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội trải qua 45 năm xây dựng, phát triển từ trung cấp lên đại học và không ngừng lớn mạnh cả về chất lượng lẫn quy mô đào tạo; có được kết quả này là nhờ có sự nỗ lực, cống hiến của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên, viên chức. Đồng thời, Thứ trưởng đề nghị Nhà trường cần tiếp tục phát huy truyền thống và những kết quả đã đạt được, không ngừng phấn đấu để đóng góp vào sự phát triển bền vững của Trường, trong đó hoạt động đào tạo cần được triển khai đúng hướng, đúng quy định và chặt chẽ hơn.


Cô giáo Nguyễn Trần Thái Dương - Giảng viên Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực đại diện cán bộ, viên chức Nhà trường phát biểu

       Đại diện cho hơn 300 cán bộ, viên chức Nhà trường, cô giáo Nguyễn Trần Thái Dương - Giảng viên Khoa Tổ chức và quản lý nhân lực bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi trong ngày Lễ tôn vinh các Nhà giáo. Cô chia sẻ, trong bối cảnh hiện nay, dưới tác động của mặt trái cơ chế thị trường, đội ngũ giảng viên gặp không ít khó khăn về vật chất song họ lại có được niềm vui, sự thanh thản trong tâm hồn khi những thế hệ sinh viên được đào tạo thành đạt, đem tri thức học được ra giúp ích cho cuộc sống, xã hội, đất nước. Đây chính là niềm tự hào và động lực để các thầy cô có niềm tin vượt qua những khó khăn của cuộc sống, vươn lên trong học tập, nghiên cứu khoa học, dạy tốt và không ngừng truyền niềm đam mê học tập, nghiên cứu khoa học đến với sinh viên.


Sinh viên Nguyễn Thị Thu Thủy đại diện cho toàn thể học sinh, sinh viên Nhà trường

phát biểu tại buổi lễ

        Tại buổi Lễ, sinh viên Nguyễn Thị Thu Thủy - Lớp Đại học Quản lý Nhà nước 15A đại diện toàn thể sinh viên, học viên Nhà trường bày tỏ tình cảm, sự biết ơn chân thành và lòng kính trọng sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.Vinh dự và tự hào là sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sinh viên Nguyễn Thị Thu Thủy xin hứa sẽ tích cực hơn nữa trong học tập, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện để trở thành người chủ tương lai của đất nước.

       Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội diễn ra trong không khí trang trọng, thắm đượm tình Thầy trò.

Các tin khác