Tin tức
21/11/2017 09:48:34 GMT

Lãnh đạo Bộ Nội vụ thăm và tặng hoa chúc mừng

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2017, đồng chí Lê Vĩnh Tân, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Nội vụ đã cùng với Thứ trưởng Nguyễn Trọng Thừa, Phó Bí thư Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Triệu Văn Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ và đại điện lãnh đạo một số đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ Lê Vĩnh Tân thăm và chúc mừng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam

Trong buổi đến thăm, Bộ trưởng đã biểu dương và đánh giá cao những thành tích giảng dạy và nghiên cứu khoa học mà các thế hệ cán bộ, giảng viên của Trường đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời khẳng định, sự đóng góp của Nhà trường trong sự nghiệp đào tạo nhân lực của ngành Nội vụ nói riêng và của đất nước nói chung. Bộ trưởng tin tưởng rằng, đội ngũ công chức, viên chức và các thầy, cô giáo luôn quán triệt sâu sắc các nghị quyết, chỉ thị của Đảng, Nhà nước và của Bộ Nội vụ, phát huy truyền thống và thế mạnh, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, chủ động, sáng tạo, đổi mới nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo nguồn nhân lực, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển của ngành Nội vụ và đất nước. Đồng thời, Bộ trưởng cũng gửi tới các thế hệ thầy, cô giáo, cán bộ, viên chức và người lao động Trường Đại học Nội vụ Hà Nội lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 20/11.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phát biểu cảm ơn Bộ trưởng và các Thứ trưởng

         PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Nhà trường thay mặt toàn thể công chức, viên chức và người lao động Trường Đại học Nội vụ Hà Nội chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc, động viên kịp thời của Bộ trưởng và các đồng chí Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đồng thời hứa sẽ quán triệt và chấp hành đầy đủ các ý kiến chỉ đạo của Bộ trưởng và Ban Cán sự Đảng Bộ Nội vụ; đoàn kết, đồng lòng cùng với Đảng ủy, Ban Giám hiệu và viên chức, giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phấn đấu hết sức mình vì sự phát triển của Nhà trường. Q. Hiệu trưởng cũng bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Bộ trưởng và các đồng chí Thứ trưởng, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Bộ Nội vụ để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bộ trưởng Bộ Nội vụ và một số Thứ trưởng chụp ảnh lưu niệm cùng công chức, viên chức Trường Đại học Nội vụ Hà Nội 

         Cùng ngày, Thứ trưởng Trần Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy Bộ Nội vụ đã đến tặng hoa chúc mừng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thứ trưởng Trần Anh Tuấn chụp ảnh lưu niệm cùng công chức, viên chức Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Các tin khác