Tin tức hoạt động hợp tác Quốc tế
06/12/2017 04:31:13 GMT

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI TIẾP ĐÓN VÀ LÀM VIỆC VỚI

GS. MARIE - CHRISTINE MONNOYER - TRƯỜNG ĐẠI HỌC TOULOUSE CATHOLIQUE

(CỘNG HÒA PHÁP)

Ngày 04/12/2017, GS. Marie-Christine Monnoyer, Trưởng khoa Khoa Luật Trường Đại học Toulouse Catholique (Cộng hòa Pháp) đã có buổi làm việc với Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Tiếp Giáo sư Marie-Christine Monoyer có PGS. TS Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Thị Lan Anh - Q. Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, TS. Lê Thanh Huyền - Trưởng khoa Khoa Văn hóa - Thông tin & Xã hội, cùng một số lãnh đạo đơn vị thuộc Trường.

Tại buổi tiếp, PGS. TS Nguyễn Bá Chiến bày tỏ sự vui mừng khi tiếp đón GS. Marie-Christine Monnoyer đến thăm và tham gia giảng dạy Lớp bồi dưỡng phương pháp nghiên cứu khoa học hiện đại cho các giảng viên của Nhà trường.

PGS. TS Nguyễn Bá Chiến chào mừng GS. Marie-Christine Monnoyer

đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Được thành lập vào năm 1229 tại Thành phố Toulouse, Trường Đại học Toulouse Catholique là một trong năm trường đại học Công giáo tại Cộng hòa Pháp và là thành viên của Liên đoàn Quốc tế các trường Đại học Công giáo. Tháng 5/2017, trong chuyến công tác của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Cộng hòa Pháp, hai Bên đã tiến hành ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Trong khuôn khổ buổi làm việc, hai Bên đã dành nhiều thời gian trao đổi về việc triển khai các nội dung hợp tác trong Bản ghi nhớ, bao gồm nội dung liên kết đào tạo trình độ thạc sĩ, trình độ tiến sĩ; hợp tác tổ chức hội thảo khoa học, các buổi tọa đàm chuyên đề; phối hợp tham gia viết bài tham luận hội thảo, bài viết đăng các tạp chí khoa học quốc tế; hỗ trợ phương pháp, kỹ năng nghiên cứu khoa học cho giảng viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Kết thúc buổi làm việc, Q. Hiệu trưởng Nguyễn Bá Chiến thay mặt Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cảm ơn GS. Monnoyer đã dành thời gian đến thăm và làm việc tại Trường, đặc biệt trong việc giảng dạy các phương pháp, kỹ năng nghiên cứu khoa học hiện đại cho giảng viên Nhà trường. Buổi làm việc đã xác định rõ các định hướng triển khai hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học Toulouse Catholique trong thời gian tới.

GS. Marie-Christine Monnoyer chụp ảnh lưu niệm cùng PGS. TS Nguyễn Bá Chiến

và một số lãnh đạo Phòng, Khoa của Nhà trường

Các tin khác