Tin tức
25/12/2017 02:56:30 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức gặp mặt các đồng chí trong

Hội Cựu chiến binh của Trường

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2011), ngày 22/12, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức gặp mặt các đồng chí trong Hội Cựu chiến binh và thanh niên xung phong (TNXP) của Trường.

Tham dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy - Q. Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Hà Quang Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Trịnh Gia Hiểu - Nguyên Chủ tịch Hội cựu chiến binh và TNXP Trường; lãnh đạo Phòng Tổ chức cán bộ; đại diện Công đoàn; Đoàn thanh niên; các đồng chí cựu chiến binh, TNXP đang công tác tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Q. Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến gửi lời chúc mừng tới các đồng chí Hội Cựu chiến binh và TNXP của Nhà trường nhân ngày truyền thống, và hy vọng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều thành tích trong công tác, đóng góp hơn nữa cho sự xây dựng, phát triển của Nhà trường, là tấm gương cho cán bộ giảng viên và thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Ông Trần Xuân Hòa - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong bài phát biểu, ông Trần Xuân Hòa - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Nhà trường khẳng định, các đồng chí Hội Cựu chiến binh hiện đang công tác tại Trường vẫn luôn tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam, cố gắng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao trong giai đoạn phát triển mới của Nhà trường, tham gia đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển của đất nước.

Ông Trịnh Gia Hiểu - Nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

ôn lại lịch sử Quân đội nhân dân Việt Nam

Tại buổi gặp, ông Trịnh Gia Hiểu - Nguyên Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã ôn lại lịch sử, truyền thống hào hùng, những chiến công hiển hách của lực lượng quân đội và nhân dân ta từ ngày đầu thành lập đến quá trình đấu tranh giành thắng lợi, giải phóng toàn dân tộc. Nêu tấm gương tiêu biểu trong chiến đấu, học tập, công tác của các thế hệ cán bộ, chiến sĩ và các đơn vị quân đội để góp phần tuyên truyền giáo dục cách mạng cho thế hệ trẻ.

TS. Hà Quang Ngọc - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu

tại buổi gặp mặt

Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Hà Quang Ngọc gửi lời chúc mừng tới các đồng chí Hội Cựu chiến binh và hy vọng trong thời gian tới, các đồng chí sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển Nhà trường, tiếp tục giữ vững truyền thống của người lính cụ Hồ, đồng thời chúc các cựu chiến binh của Nhà trường luôn mạnh khỏe, bền bỉ, tinh thần kiên cường như "chất lính", luôn nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ được giao, thực hiện đổi mới giáo dục theo tinh thần Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng và góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi và xúc động với sự tham gia của nhiều tiết mục văn nghệ ca ngợi quê hương, đất nước, người lính,… do chính các cựu chiến binh Nhà trường thể hiện.

Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt:

Các tin khác