16/01/2018 04:35:23 GMT

Quyết định giao Quyền Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đối với bà Vũ Ngọc Hoa

Sáng 15/01/2018, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Lễ công bố Quyết định số 19/QĐ-ĐHNV ngày 05/01/2018 giao Quyền Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đối với bà Vũ Ngọc Hoa.

Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Q. Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Minh Phương, TS. Hà Quang Ngọc, Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Q. Hiệu trưởng Nhà trường trao quyết định giao Quyền Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đối với bà Vũ Ngọc Hoa

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến đánh giá cao những cống hiến, những kết quả mà TS. Vũ Ngọc Hoa đã đóng góp đối với Phòng Quản lý đào tạo nói riêng và sự phát triển của Nhà trường nói chung trong thời gian qua. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến tin tưởng sau khi giao Quyền trưởng phòng, TS. Vũ Ngọc Hoa tiếp tục phát huy tốt vai trò cá nhân, không ngừng rèn luyện, học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, cùng tập thể lãnh đạo đơn vị đoàn kết, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Tại buổi lễ, TS. Vũ Ngọc Hoa đã gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, sự phối hợp, giúp đỡ của các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường trong mọi hoạt động của Phòng Quản lý đào tạo, đồng thời hứa trước lãnh đạo Nhà trường sẽ tiếp tục cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.