Tin tức
22/02/2018 04:10:47 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội gặp mặt đầu xuân Mậu Tuất 2018

      Hòa trong không khí hân hoan chào mng xuân mi, sáng ngày 21/02/2018, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã t chc bui gp mt và chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động.

       Buổi gặp mặt và chúc Tết có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trường.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng năm mới

        Trong lời phát biểu chúc Tết, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến gửi đến cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe và có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Sang năm mới, Nhà trường sẽ hoàn thành các nhiệm vụ được giao, trong đó trọng tâm là công tác đào tạo và nâng xếp hạng trong hệ thống các trường đại học. Để đạt được mục tiêu đề ra, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến mong muốn cán bộ Nhà trường đồng sức, đồng lòng và luôn nỗ lực phấn đấu trong công việc.


Văn nghệ chào xuân Mậu Tuất do cán bộ Nhà trường thể hiện

         Nhân dịp đầu xuân, đại diện một số đơn vị, tổ chức Nhà trường đã trao cho nhau lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Những tiết mục văn nghệ do cán bộ, viên chức của Trường thể hiện đã mang lại không khí tươi vui, phấn khởi trong ngày làm việc đầu năm.

Các tin khác