Tin tức
05/03/2018 11:28:20 GMT

Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với HSSV

Quý I năm 2018

        Ngày 05/3/2018, tại Hội trường Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với HSSV quý I năm 2018.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TIN TỨC\THÁNG 3\1.JPG

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại Hội nghị

        Tham dự Hội nghị có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường; Ban thường vụ Đoàn trường; giáo vụ, cố vấn học tập, giáo viên chủ nhiệm lớp; ban cán sự, ban chấp hành chi đoàn và đại diện sinh viên các lớp.

       Phát biểu khai mạc Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến nhấn mạnh, Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên là một hoạt động thường niên của Nhà trường, là diễn đàn trao đổi, giải đáp trực tiếp những thắc mắc của sinh viên với Nhà trường một cách dân chủ, cởi mở. Hiệu trưởng đề nghị sinh viên mạnh dạn chia sẻ những khó khăn, vướng mắc gặp phải trong quá trình học tập, sinh hoạt và đề đạt nguyện vọng, kiến nghị đối với lãnh đạo Nhà trường. Trên cơ sở các ý kiến đó, Nhà trường sẽ có các biện pháp kịp thời, phù hợp để giải quyết hợp lý các đề xuất của sinh viên nhằm giúp cho quá trình học tập tại Trường của các em được thuận lợi.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TIN TỨC\THÁNG 3\IMG_9975.JPG

Bà Đặng Thị Hạnh - Phó trưởng phòng Công tác sinh viên tổng kết hoạt động của phòng Công tác sinh viên tháng Qúy 4 năm 2017 và triển khai hoạt động Qúy 1 năm 2018

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TIN TỨC\THÁNG 3\3.JPG

Đồng chí Trương Quốc Việt - Bí thư Đoàn trường triển khai các hoạt động đoàn tại Hội nghị

Description: C:\Users\Admin\Desktop\TIN TỨC\THÁNG 3\4.JPG

Toàn cảnh Hội nghị

        Tại Hội nghị, sinh viên đã nêu những băn khoăn đề xuất với Nhà trường. Các ý kiến, kiến nghị liên quan đến một số vấn đề như: học lại, thi lại, học cải thiện điểm, học phí cao, giá vé xe cao, bảo hiểm xã hội, chế độ, chính sách với người học như học bổng, trợ cấp xã hội; những băn khoăn về việc làm của sinh viên sau khi ra trường, thắc mắc về nội dung môn học, vấn đề sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học… đã được các đơn vị có liên quan tiếp nhận và giải đáp thỏa đáng.

        Phát biểu tổng kết Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến nhấn mạnh tầm quan trọng của Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với sinh viên, đồng thời yêu cầu các đơn vị liên quan nghiên cứu giải quyết nhanh chóng và thỏa đáng các đề xuất, kiến nghị của sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi cho các em yên tâm học tập.

       Hội nghị sinh hoạt chính trị và đối thoại giữa Nhà trường với HSSV quý I năm 2018 diễn ra trong không khí dân chủ, cởi mở. Diễn đàn này sẽ góp phần tích cực trong việc nâng cao chất lượng dạy và học tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Các tin khác