20/03/2018 04:35:16 GMT

HOẠT ĐỘNG CỦA ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC

NỘI VỤ HÀ NỘI TẠI NGÀY HỘI BÁO TOÀN QUỐC VÀ HỘI TRẠI THANH NIÊN SÁNG TẠO XÂY DỰNG ĐẤT NƯỚC

Từ ngày 16/3/2018 - 18/3/2018 tại Bảo tàng Hà Nội, Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội tham gia nhiều hoạt động tại Hội trại: “Thanh niên sáng tạo dựng xây đất nước” do Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức. Đây là hoạt động ý nghĩa nằm trong khuôn khổ Hội báo toàn quốc năm 2018. Hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh, lan tỏa hoạt động của tuổi trẻ Khối các cơ quan Trung ương, thiết thực kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018).

Hội trại diễn ra với nhiều hoạt động phong phú và ý nghĩa như: Thi dựng trại với chủ đề “Thanh niên sáng tạo dựng xây đất nước”, ngày hội thanh niên khỏe, Ngày Đoàn viên, thi liên hoan dân vũ,… Tại Hội trại, Đoàn Khối đã tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018), tuyên dương 18 phóng viên, biên tập viên trẻ tiêu biểu Khối các cơ quan Trung ương và phát động phong trào thi đua sáng tạo, khởi nghiệp trong sinh viên Khối các cơ quan Trung ương.

Là một trong những đơn vị Đoàn trường học luôn đi đầu trong các phong trào của Đoàn Khối, Đoàn trường đã tích cực và chủ động tham gia sôi nổi vào các hoạt động của Hội trại và Hội báo toàn Quốc. Mô hình trại Khởi nghiệp của Đoàn trường vinh dự đón đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội, đồng chí Võ Văn Thưởng - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng lãnh đạo các bộ, ban, ngành; lãnh đạo Trung ương Đoàn, Đoàn Khối các cơ quan Trung ương,… tới thăm và động viên.

Kết thúc Hội trại, Đoàn trường xuất sắc giành 01 giải nhì và 04 giải khuyến khích thi dựng trại, 01 giải nhì thi dân vũ, 01 giải ba thi kéo co. Kết quả hoạt động của Đoàn trường được Đoàn Khối ghi nhận và đánh giá cao, góp phần vào thành công chung của Chương trình.

Một số hình ảnh hoạt động tại Hội trại.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân chụp ảnh lưu niệm với sinh viên Nhà trường tại Ngày Hội báo toàn Quốc

Đồng chí Võ Văn Thưởng Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư TW Đảng, Trưởng ban Tuyên Giáo Trung ương chụp lưu niệm tại Trại Khởi nghiệp của Đoàn Trường

BCH Đoàn Trường chụp hình lưu niệm cùng các đoàn viên sinh viên

CLB Võ thuật Nội vụ biểu diễn tại Hội trại