Tin tức hoạt động hợp tác Quốc tế
16/05/2018 10:03:48 GMT

GIAO LƯU GIỮA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI VÀ SINH VIÊN

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAMSEOUL, HÀN QUỐC

Trong khuôn khổ Bản ghi nhớ hợp tác giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và Trường Đại học NamSeoul, Hàn Quốc, chiều ngày 04/5/2018, tại tầng 5 Trung tâm Thông tin Thư viện, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức buổi giao lưu với sinh viên Trường Đại học NamSeoul.

Tham dự chương trình, về phía Trường Đại học NamSeoul có GS. Lee Tae Hoon, GS. Lee Sung Jun – giảng viên đến từ Trường Đại học NamSeoul; Ông You Ji Heon – Giám đốc Văn phòng đại diện Trường Đại học NamSeoul tại Hà Nội cùng gần 30 bạn sinh viên của Trường. Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, chủ trì buổi giao lưu; ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hiên – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế, ThS. Đặng Thị Hạnh – Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, ThS. Nguyễn Xuân Kiểm – Phó Trưởng phòng Quản lý đào tạo, ThS. Vũ Thị Yến Nga – Phó Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ và đại diện sinh viên từ các khoa, trung tâm và câu lạc bộ của Trường.

Toàn cảnh buổi giao lưu sinh viên

Phát biểu khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Minh Phương bày tỏ vui mừng khi được chào đón các thầy cô cùng 30 sinh viên Trường Đại học NamSeoul đến thăm và tham gia buổi giao lưu với sinh viên Nhà trường. Trong bối cảnh hội nhập quốc tế, giao lưu với các trường đại học trên thế giới là cần thiết để tăng cường trao đổi và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Thông qua hoạt động này, Phó Hiệu trưởng Nguyễn Minh Phương hy vọng mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai Trường và hai đất nước sẽ tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

PGS.TS Nguyễn Minh Phương phát biểu khai mạc

Sau khi dành thời gian giới thiệu về nhau cũng như các chuyên ngành đào tạo, các chương trình liên kết hợp tác giữa hai Trường, sinh viên hai Trường đã tham gia buổi giao lưu một cách sôi nổi với các câu hỏi cùng các tiết mục văn nghệ mang đậm nét văn hóa, truyền thống của hai nước.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình

Hai Bên mong muốn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu không chỉ tại Việt Nam mà còn ở cả Hàn Quốc để sinh viên của hai Trường có nhiều cơ hội học tập, trao đổi kinh nghiệm. Buổi giao lưu đã diễn ra thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với cán bộ, giảng viên và sinh viên hai Trường.

Các tin khác