Tin tức
31/05/2018 04:13:51 GMT

Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại học Quốc gia Mokpo (Hàn Quốc)

Ngày 30/5/2018, TS. Trần Thị Lan Anh – Q. Trưởng phòng Hợp tác quốc tế và ThS. Nguyễn Thị Ngọc Hiên – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn công tác Đại học Quốc gia Mokpo (Hàn Quốc).

Về phía đối tác có ThS. Kang Yeong Ho – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế, Đại học Quốc gia Mokpo, Ngài Lee Hyung Kwan – Trưởng đại diện, Văn phòng tại Hà Nội cùng các chuyên viên Phòng Quan hệ quốc tế, Đại học Quốc gia Mokpo.

Quang cảnh buổi làm việc giữa Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và

Đại học Quốc gia Mokpo,Hàn Quốc

Tại buổi tiếp, TS. Trần Thị Lan Anh nhiệt liệt chào mừng Đoàn công tác Đại học Quốc gia Mokpo đã có chuyến thăm và làm việc với Nhà trường. Hai trường đại học đã giới thiệu sơ lược về lịch sử hình thành và phát triển, các chuyên ngành đào tạo và thế mạnh của mỗi Bên. Được thành lập vào năm 1946, hiện tại Đại học Quốc gia Mokpo có 8 Trường Đại học thành viên, đào tạo 56 khoa, chuyên ngành. Đại học Quốc gia Mokpo được đánh giá cao và được thừa nhận trong khu vực, bên cạnh đó Trường luôn có những suất học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế theo học tại Trường.

Hai Bên đã cùng thảo luận về những cơ hội hợp tác tiềm năng trong tương lai. Theo đó, hai Trường sẽ nghiên cứu xúc tiến các hình thức hợp tác liên quan đến đào tạo cử nhân, thạc sỹ, các khóa nghiên cứu, học tập ngắn hạn, các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên. Các nội dung này sẽ được hai Bên đưa vào dự thảo Bản Ghi nhớ hợp tác, xin phép cấp có thẩm quyền để sớm ký kết trong thời gian tới.

ThS. Kang Yeong Ho – Trưởng phòng Quan hệ quốc tế Đại học Quốc gia Mokpo bày tỏ sự vui mừng khi đến thăm Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và mong muốn Phòng Quan hệ quốc tế của hai Trường sẽ thiết lập quan hệ mật thiết và trao đổi tích cực, tham mưu và giúp Ban Giám hiệu triển khai các hoạt động hợp tác cụ thể. Nhân dịp này, ThS. Kang Yeong Ho cũng trân trọng mời Đoàn công tác Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sang tham quan và làm việc tại Đại học Quốc gia Mokpo nhằm thúc đẩy các hoạt động hợp tác giữa hai Trường.

TS. Trần Thị Lan Anh tặng quà lưu niệm cho ThS. Kang Yeong Ho

Trong thời gian tới, hai Bên sẽ tiếp tục có những thảo luận cụ thể về phương thức hợp tác và hi vọng các kế hoạch sẽ sớm được triển khai một cách hiệu quả.

Đại diện của hai Trường chụp hình lưu niệm


Các tin khác