Tin tức
16/07/2018 01:36:17 GMT

KHOA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG THAM QUAN DOANH NGHIỆP BELLSYSTEM24-HOA SAO

Ngày 11/7/2018 vừa qua, ThS. Nguyễn Mạnh Cường - Q. Trưởng khoa Quản trị văn phòng, các giảng viên Khoa Quản trị văn phòng cùng với gần 30 sinh viên ngành Quản trị văn phòng đã sang tham quan Trung tâm Tuyển dụng đào tạo & Khối các dự án miền bắc của Bellsystem24-Hoa Sao tại địa điểm tầng 3 Tòa nhà Trung Yên 1 (số 1, Vũ Phạm Hàm, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội).

Đây là lần đầu tiên hai bên phối hợp tổ chức chương trình tham quan khảo sát thực tế cho sinh viên, với mong muốn giúp sinh viên có thêm kiến thức thực tế hữu ích cho quá trình xin việc. Đồng thời, Bellsystem24-Hoa Sao hứa hẹn mang tới nhiều cơ hội việc làm tới các vị trí Chăm sóc khách hàng, Telesales, TeleMarketing với nhiều lựa chọn địa điểm làm việc tại Hà Nội cũng như nhiều đối tác rất da dạng về ngành nghề và sản phẩm.

 

ThS. Nguyễn Mạnh Cường - Q. Trưởng khoa Quản trị văn phòng tặng quà kỷ niệm cho Ông Nguyễn Trung Phương - Giám đốc Tuyển dụng toàn quốc

của Bellsystem24-Hoa Sao.

Ông Nguyễn Trung Phương - Giám đốc Tuyển dụng toàn quốc của Tập đoàn, đại diện Tập đoàn tiếp đón đoàn tham quan và đã dẫn đoàn tham quan các khu vực tác nghiệp tại site Trung Kính, giới thiệu tính chất, phướng thức làm việc tại mỗi khu vực và các dự án đang triển khai tại Hà Nội như Viettel, Gmobile, VTVcab,.... Sinh viên cũng được đại diện bộ phận tuyển dụng của Tập đoàn giới thiệu về các chi nhánh, hệ thống của Tập đoàn trên toàn quốc và đặc biệt là được giới thiệu về tính chất các vị trí việc làm (Chăm sóc khách hàng, Telesales, TeleMarketing), môi trường làm việc, cơ hội thăng tiến và quy trình đào tạo sau khi tuyển dụng của Tập đoàn.

Đồng thời, trong buổi tham quan, đại diện Khoa Quản trị văn phòng và Bellsystem24-Hoa Sao đã làm việc và thống nhất tăng cường hợp tác giữa hai bên. Theo đó, Tập đoàn sẽ hỗ trợ và phối hợp với Nhà trường và Khoa tổ chức các chương trình chia sẻ về kỹ năng mềm, ngày hội việc làm, tổ chức khảo sát thực tế cho sinh viên tại các cơ sở của Tập đoàn. Khoa có thể hỗ trợ cho Tập đoàn tổ chức chương trình, sự kiện,…

Năm 2008, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã ký kết hợp tác với Tập đoàn Cổ phần Tập đoàn Hoa Sao (hiện nay là Bellsystem 24h – Hoa Sao). Bellysystem24-Hoa Sao được thành lập vào tháng 7/2006, đến nay, Tập đoàn là một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO (Business Process Outsourcing).

Trong 10 năm vừa qua, Tập đoàn đã đồng hành phối hợp tổ chức các chương trình, hội nghị, hội thảo với mục đích có thể hỗ trợ Nhà trường trong việc hướng nghiệp cho sinh viên cũng như được sự hỗ trợ và ủng hộ của Nhà trường để Tập đoàn có thể tuyển dụng được nhiều ứng viên chất lượng. Mỗi năm, Bellsysstem24 – Hoa Sao đã đều đặn tiếp nhận hơn 30 sinh viên từ Nhà trường thực tập và làm việc tại Tập đoàn.

Các tin khác