Tin tức
16/07/2018 01:43:53 GMT

LỄ BẾ GIẢNG, TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG

HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018

Thực hiện kế hoạch đào tạo, ngày 14/7/2018, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đối với sinh viên các lớp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2018.

Tham dự Lễ bế giảng, có sự hiện diện của PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy - Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng; trưởng, phó các Phòng, Khoa, Trung tâm cùng các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức, đặc biệt là sự có mặt của toàn thể sinh viên các lớp đại học, cao đẳng hệ chính quy khóa năm 2018 cùng tham dự buổi lễ.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Khai mạc Lễ bế giảng, đại diện Phòng Quản lý đào tạo đọc báo cáo tổng kết quá trình đào tạo và công bố quyết định tốt nghiệp cho sinh viên các lớp lớp đại học hệ chính quy trúng tuyển năm 2014 và cao đẳng hệ chính quy trúng tuyển năm 2015. Cuối khóa học, tổng số sinh viên các lớp đại học hệ chính quy trúng tuyển năm 2014 là 948 sinh viên và được công nhận tốt nghiệp đợt 1 là 698 sinh viên; tổng số sinh viên các lớp cao đẳng hệ chính quy trúng tuyển năm 2015 là 272 sinh viên và được công nhận tốt nghiệp đợt 1 là 116 sinh viên. Phần lớn các bạn sinh viên đã đạt được mục tiêu đào tạo đề ra, các em có phẩm chất đạo đức và sức khỏe tốt, có kiến thức xã hội và chuyên môn toàn diện, có kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu của vị trí việc làm và xã hội.

Cũng trong buổi lễ, đại diện phòng Công tác sinh viên công bố quyết định khen thưởng sinh viên tốt nghiệp trình độ đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2018.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng tân cử nhân các lớp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2018 đã hoàn thành khóa học, biểu dương và ghi nhận những kết quả học tập, sự nỗ lực rèn luyện của các sinh viên, đó cũng là minh chứng cho quá trình rèn luyện miệt mài của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trong suốt thời gian qua. Hiệu trưởng hy vọng sau khi ra trường, các bạn sẽ không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức, luôn có niềm tin vượt qua khó khăn bằng những kiến thức, kỹ năng, phẩm chất đã học được tại Nhà trường. Đây sẽ là hành trang có ý nghĩa, là cơ sở giúp các em vận dụng sáng tạo trong quá trình công tác và cuộc sống, đóng góp vào sự phát triển của xã hội.

Em Tạ Thị Nhật Lệ, đại diện cho các tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ

sau khi kết thúc khóa học

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, đại diện toàn thể sinh viên trong Lễ bế giảng, sinh viên Tạ Thị Nhật Lệ, tân cử nhân lớp Đại học Quản trị văn phòng phát biểu cảm nghĩ sau khi kết thúc khóa học. Các tân cử nhân đều rất tự hào và vui sướng với những kết quả đã đạt được. Để có được kết quả như trên, ngoài ý chí, nghị lực và quyết tâm của các bạn học viên, còn có sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè đồng nghiệp, đặc biệt là sự quan tâm nhiệt tình, trách nhiệm của thầy, cô đã dành cho các bạn sinh viên. Thay mặt cho các tân cử nhân, em Tạ Thị Nhật Lệ bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến tập thể giảng viên, cán bộ Nhà trường đã tạo điều kiện cho sinh viên các lớp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2018 được học tập và rèn luyện, đồng thời xin hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hơn nữa để không phụ kỳ vọng của các thầy cô.

Tại Lễ bế giảng, Ban Giám hiệu Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tuyên dương và tặng giấy khen cho những cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện xuất sắc trong toàn khóa học.

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên các lớp đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2018 đã kết thúc thành công trong không khí vui mừng của cả thầy và trò Nhà trường.

Các tin khác