Tin tức
20/08/2018 10:53:32 GMT

Tưng bừng ngày lễ nhập học đầu tiên cho các tân sinh viên năm học 2018-2019

Sáng ngày 19/8/2018, tại trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã diễn ra buổi nhập học đầu tiên của các Tân sinh viên Đại học khóa 2018- 2022. Ngay từ 8 giờ sáng ngày 19/8, đông đảo phụ huynh và tân sinh viên sinh viên đã có mặt tại trường, mang theo hồ sơ và giấy tờ nhập học.

Hình 1. Tân sinh viên chờ đến lượt làm các thủ tục nhập học

Thời gian nhập học đợt 1 của Nhà trường sẽ diễn ra từ ngày 19/8 đến hết 15 ngày tiếp theo. Để tạo thuận lợi cho phụ huynh cũng như các tân sinh viên, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí địa điểm để đón tiếp và tạo điều kiện để các em làm thủ tục được thuận lợi, nhanh chóng.

Bộ phận tiếp nhận hồ sơ rất khẩn trương, không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho tân sinh viên làm thủ tục mà còn nhanh chóng tư vấn giải quyết những vướng mắc, băn khoăn liên quan đến hoạt động học tập, hưởng chế độ chính sách và giúp tân sinh viên sớm ổn định chỗ ở.

Hình 2. Tân sinh viên làm thủ tục nhâp học

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, lực lượng sinh viên tình nguyện của Nhà trường đã được phân công hỗ trợ các em trong quá trình làm thủ tục, lực lượng này đã rất hăng hái, nhiệt tình giúp đỡ phụ huynh và tân sinh viên bằng nhiều hoạt động thiết thực như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, đăng ký vào ở ký túc xá…

Hình 3. Toàn cảnh ngày nhập học đầu tiên

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của các phòng, khoa và lực lượng sinh viên tình nguyện của Đoàn trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các em và phụ huynh khi ngày đầu bước chân vào Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Các tin khác