Tin tức
11/09/2018 03:30:30 GMT

Chào mừng ngày lễ nhập học cho tân học viên cao học, niên khoá 2018-2020

Chiều ngày 07 tháng 9 năm 2018, tại hội trường D402 - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng, vui mừng tổ chức buổi gặp mặt tân học viên cao học, niên khóa 2018-2020.

Đến dự buổi gặp mặt có PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội;, đại diện lãnh đạo các đơn vị thuộc trường cùng giảng viên, viên chức khoa Hành chính học và đặc biệt sự có mặt của toàn thể tân học viên cao học trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1, năm 2018 tại Hà Nội.

PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội phát biểu khai mạc

Phát biểu chào mừng tân học viên tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương, Phó HT Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân học viên đã đạt kết quả cao và trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh đợt 1, năm 2018 của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. PGS.TS. Nguyễn Minh Phương nhấn mạnh chiến lược của Nhà trường là ưu tiên và đẩy mạnh phát triển đào tạo sau đại học, trong đó chú trọng đảm bảo chất lượng đào tạo. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc công tác đào tạo đặt ra những yêu cầu cao đối với học viên trong quá trình đào tạo. Thầy đã định hướng và nhắn nhủ các tân học viên sắp xếp thời gian, bố trí công việc tham gia học tập đầy đủ, quyết tâm hoàn thành các học phần theo đúng tiến độ quy định và lựa chọn nhiều đề tài luận văn gắn với ứng dụng thực tiễn tại cơ quan công tác.

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, phòng Quản lý đào tạo Sau đại học và các khoa chuyên môn

chụp ảnh lưu niệm cùng tân học viên.

Trong buổi gặp mặt tân học viên, các đơn vị chuyên môn: Khoa Hành chính học, Trung tâm thông tin thư viện, Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học đã phổ biến đến các tân học viên Kế hoạch đào tạo, Quy chế, quy định về quản lý đào tạo sau đại học của Nhà trường, hướng dẫn các tân học viên sử dụng thư viện số; khai thác các nguồn học liệu tại thư viện và phương pháp học tập ở bậc cao học. Cuối buổi gặp mặt, các đơn vị chuyên môn đã giải đáp thắc mắc và đề xuất của các tân học viên.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm cúng!

Đại diện lãnh đạo Nhà trường, phòng Quản lý đào tạo Sau đại học và các khoa chuyên môn

chụp ảnh lưu niệm cùng tân học viên.

Tin và ảnh: Phòng Quản lý đào tạo Sau đại học

Các tin khác