Tin tức
24/09/2018 03:46:29 GMT

KHOA PHÁP LUẬT HÀNH CHÍNH

CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN NIÊN KHOÁ 2018-2022

Sáng ngày 22/9/2018 vừa qua, Khoa Pháp luật Hành chính – Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức chương trình Chào Tân sinh viên chuyên ngành Luật học và chuyên ngành Thanh tra năm 2018. Đây cũng là năm đầu tiên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức tuyển sinh, đào tạo khoá đầu tiên chuyên ngành Thanh tra.

Chương trình được tổ chức với sự tham dự của TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các vị đại biểu, khách quý và lãnh đạo Khoa Pháp luật hành chính; giảng viên, viên chức thuộc Khoa sinh viên các khoá 2016, 2017, 2018 đến từ các lớp Đại học Luật, Đại học QLNN chuyên ngành Thanh tra, Cao đẳng Dịch vụ pháp lý.

Khai mạc chương trình, TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu bày tỏ sự vui mừng được chào đón tân sinh viên của Khoa Pháp luật hành chính niên khoá 2018-2022, chúc mừng các bạn trở thành tân sinh viên của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Cùng với đó, TS. Lê Thanh Huyền đã thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường trao quyết định khen thưởng và quà tặng của Nhà trường, của Khoa cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập; các bạn sinh viên nỗ lực vượt qua khó khăn đạt thành tích trong học tập và rèn luyện; các bạn tân sinh viên đỗ thủ khoa đầu vào chuyên ngành Luật và chuyên ngành Thanh tra.

(TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu trao quyết định khen thưởng cho sinh viên tiêu biểu của Khoa)

Cũng trong khuôn khổ chương trình chào đón tân sinh viên năm 2018 của Khoa Pháp luật hành chính, PGS.TS. Nguyễn Minh Tuấn – Giảng viên cao cấp, Khoa Luật, Đại học Quốc gia Hà Nội đã có những trao đổi về “Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên chuyên ngành và phương pháp học tập các môn khoa học pháp lý”. Đây là một nội dung thực sự ý nghĩa của chương trình bởi định hướng nghề nghiệp, phương pháp học tập đúng và sự trải nghiệm trong suốt quá trình học tập sẽ tạo niềm tin đối với ngành nghề lựa chọn và sự hứng thú đối với sinh viên trong suốt quá trình học tập và nghiên cứu khoa học.

(Diễn giả Nguyễn Minh Tuấn chia sẻ với các bạn sinh viên về

định hướng nghề nghiệp và phương pháp tư duy pháp lý)

(Giảng viên, sinh viên Khoa Pháp luật hành chính chụp ảnh lưu niệm)

Các tin khác