Tin tức
01/10/2018 01:49:58 GMT

KHOA QUẢN LÝ XÃ HỘI TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN NĂM 2018

----------------------------------------

Sáng ngày 28/09/2018 tại Hội trường tầng 5 Trung tâm Thông tin - Thư viện Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Khoa Quản lý Xã hội đã long trọng tổ chức Chương trình chào Tân sinh viên khóa học 2018 – 2022 với chủ đề “FSA Bình minh đang lên HUHA”

Đến dự chương trình có Tiến sĩ Lê Thanh Huyền, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó hiệu trưởng, Trưởng ban tuyên giáo Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, các thầy cô là trưởng, phó các khoa, phòng, trung tâm của Nhà trường, các thầy cô là lãnh đạo và giảng viên khoa Quản lý xã hội, đông đảo sinh viên của Khoa và 249 tân sinh viên khóa học 2018 – 2022.

Phát biểu khai mạc chương trình, Tiến sĩ Lê Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Trưởng khoa Quản lý Xã hội đã bày tỏ niềm vui mừng được thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường và cán bộ giảng viên khoa Quản lý xã hội được chào đón các tân sinh viên. Tiến sĩ Lê Thanh Huyền nhiệt liệt biểu dương các thầy cô là cán bộ, giảng viên và các em sinh viên của Khoa trong năm học qua đã có rất nhiều cố gắng nỗ lực đạt được nhiều thành tích tốt trong giảng dạy, học tập. Bước vào năm học mới 2018 – 2019, Tiến sĩ Lê Thanh Huyền đề nghị các thầy cô và các em sinh viên cần cố gắng, nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn để thực hiện tốt nhiệm vụ, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa. Riêng với các em tân sinh viên, Tiến sĩ căn dặn các em cần nhanh chóng hòa nhập với môi trườang học tập ở bậc đại học, hãy biết trân trọng các thầy cô trong khoa và các thầy cô ở các khoa, phòng chức năng của Nhà trường và không ngừng rèn luyện học tập với một tinh thần cầu thị của sinh viên thế hệ mới, noi gương các anh chị sinh viên khóa trước, tích cực học tập tốt và nhiệt tình tham gia các phong trào, hoạt động xã hội, xứng đáng với truyền thống của Khoa và Nhà trường.

Thay mặt cho 249 Tân sinh viên có mặt trong buổi lễ, sinh viên Phạm Lê Linh Chi - Lớp trưởng lớp Đại học Văn hóa truyền thông 18A phát biểu đã chân thành bày tỏ niềm vui mừng, tự hào được là sinh viên khoa Quản lý Xã hội, trường Đại học Nội vụ Hà Nội, xúc động được Nhà trường, các thầy cô trong khoa và các anh chị sinh viên, đã trang trọng tổ chức buổi chào đón tân sinh viên hoành tráng và ấm cúng này. Em bày tỏ niềm tin tưởng rằng, dưới sự dìu dắt của các thầy cô và các thế hệ sinh viên đi trước, nhất định các em sẽ vượt qua mọi khó khăn giành nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện, để không phụ công chăm lo của các thầy cô và sự dìu dắt của các thế hệ sinh viên lớp trước.

Cũng tại buổi lễ, thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Tiến sĩ Lê Thanh Huyền đã trao giấy khen và phần thưởng của Nhà trường cho 02 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc, 20 sinh viên đạt danh hiệu sinh viên giỏi năm học 2017 - 2018; trao quà tặng cho 01 tân sinh viên đạt số điểm cao nhất đầu vào của Khoa (sinh viên Nguyễn Thị Huyền – Lớp Đại học Quản lý văn hóa 18B với số điểm đầu vào 25,5 điểm).

Buổi chào đón Tân sinh viên Khoa Quản lý xã hội còn diễn ra với phần ra mắt của các thầy cô là lãnh đạo, giảng viên, giáo vụ Khoa. Tất cả các sinh viên và tân sinh viên đã đứng dậy, cúi đầu chào các thầy cô và hát vang bài hát “Bài học đầu tiên” như một lời tri ân và bày tỏ niềm tin nơi các thầy cô giáo của mình.

Năm học 2018 - 2019, Khoa Quản lý xã hội được đào tạo thêm 2 chuyên ngành mới là Văn hóa du lịch và Văn hóa truyền thông. Phần cuối Chương trình, như một thông điệp dành cho các bạn tân sinh viên, các bạn sinh viên khóa trước của Khoa đã tổ chức dàn dựng và biểu diễn chương trình nghệ thuật: “Du lịch qua các vùng văn hóa” với nhiều tiết mục mang đậm sắc màu văn hóa các vùng miền, nhằm giúp cho các bạn tân sinh viên mường tượng, hiểu rõ hơn và yêu mến, gắn bó với lĩnh vực ngành nghề mà mình đang theo học tại Khoa Quản lý xã hội./.

Tin bài, ảnh: Xuân Mừng, Nghiêm Chính.

Một số hình ảnh về Chương trình:

TS. Lê Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa và phần thưởng cho tân sinh viên thủ khoa đầu vào, SV Nguyễn Thị Huyền – Lớp Đại học Quản lý văn hóa 18B.

TS. Lê Thanh Huyền, Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng phần thưởng cho 2 sinh viên Xuất sắc và 20 sinh viên Giỏi cấp Trường trong năm học 2017-2018 của Khoa.

Tân sinh viên thực hiện nghi thức cúi chào thầy/cô

Tiết mục nghệ thuật tiêu biểu do sinh viên của Khoa dàn dựng và biểu diễn.


Các tin khác