Tin tức
02/10/2018 05:17:57 GMT

 KHOA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG TỔCHỨC “CHƯƠNG TRÌNH CHÀO TÂN SINH VIÊN VÀ GIAO LƯU ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP”

 Để chào mừng 220 tân sinh viên đã trúng tuyển ngành Quản trị văn phòng năm học 2018-2019, sáng ngày 29/9/2018, tại sân nhà ABCD Trường Đại học Nội vụ Hà Nội,Khoa Quản trị văn phòng đã long trọng tổ chức “Chương trình chào tân sinh viên và giao lưu định hướng nghề nghiệp”. Đây là hoạt động thường niên đầu năm đầy sôi động và ý nghĩa của Khoa Quản trị văn phòng.

 “Chương trình chào tân sinh viên và giao lưu định hướng nghề nghiệp” năm học 2018 – 2019 có quy mô hoành tráng nhất từ trước tới nay, với sự tham gia của hơn 1500 sinh viên Khoa Quản trị văn phòng, toàn thể đội ngũ cán bộ, giảng viên của Khoa, lãnh đạo các phòng ban trong Nhà trường (Phòng Quản lí đào tạo sau đại học, Phòng Quản lí đào tạo đại học, Phòng Khảo thí và bảođảm chất lượng, BCH Đoàn trường, vv) cùng các tổ chức, doanh nghiệp đối tác tin cậy của Khoa Quản trị văn phòng.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc do các em sinh viên K17 và Câu lạcbộ Văn phòng trẻ của Khoa biểu diễn. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu, thể hiện nhiệt huyết của tuổi trẻ và sự năng động của sinh viên.

Thầy Nguyễn Mạnh Cường, Quyền Trưởng Khoa Quản trị văn phòng đã thay mặt ban tổ chức có lời phát biểu và khai mạc chương trình.


Thầy Nguyễn Mạnh Cường, Q.Trưởng khoa QTVP khai mạc sự kiện

Đặc biệt là màn múa lân hoành tráng và ý nghĩa chào mừng các tân sinh viên Khoa Quản trị văn phòng năm học 2018 – 2019.

Tiếp theo là màn giới thiệu về Khoa Quản trị văn phòng và giao lưu với các thầy cô của Khoa – “những người lái đò cần mẫn” đồng hành cùng các sinh viên trong suốt bốn năm giảng đường.

Sinh viên đại diện cho hơn 220 tân sinh viên khoa Quản trị văn phòng lên phát biểu và tặng hoa thầy Nguyễn Mạnh Cường – Quyền Trưởng Khoa Quản trị văn phòng.

 Đến dự buổi lễ, Tiến sĩ Lê Thanh Huyền – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội (nguyên là Trưởng Khoa Hành chính văn phòng và Thông tin Thư viện – Khoa tiền thân của Khoa Quản trị văn phòng) đã có đôi lời phát biểu và trao tặng phần thưởng vinh danh thủ khoa thi tuyển đầu vào - bạn Nguyễn Thị Thanh lớp QTVPK18C với điểm số 27,25 điểm.

 

TS. Lê Thanh Huyền - Phó hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho thủ khoa đầu vào năm học 2018 - 2019.

 Buổi lễ cũng vinh danh 35 sinh viên có học lực Giỏi năm học2017 – 2018.

 

Sinh viên đạt học lực Giỏi năm học 2017-2018

Đặc biệt trong phần Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các thế hệ sinh viên và doanh nghiệp, ôngNguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Intracom, diễn giả nổi tiếng trong Chương trình Sharktank Việt Nam;Cà phê khởi nghiệp,… đã có đôi lời chia sẻ và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên.

 

Ông Nguyễn Thanh Việt – Chủ tịch Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Tập đoàn Intracom

 Bên cạnh đó thầy và trò Khoa Quản trị văn phòng còn được vinh dự lắng nghe những lời chia sẻ quý báu về định hướng nghề nghiệp cho sinh viên của các CEO và nhân sự cấp cao của các đối tác doanh nghiệp lớn khác của Khoa Quản trị văn phòng như Tập đoàn Bellsystem 24 Hoa Sao, Trung tâm Hợp tác giáo dục quốc tế IECD, Tập đoàn HYH, Tập đoàn Savis vv

Thầy Nguyễn Mạnh Cường lên sân khấu giao lưu và kết nối các thế hệ cựu sinh viên trưởng thành từ ngôi nhà chung Khoa Quản trị văn phòng,giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc với các bạn sinh viên đang ngồi trên ghế Nhà trường.

 Đại diện công ty Cổ phần Công nghệ lưu trữ – Số hóa HT lên trao phần thưởng cho 15 sinh viên có thành tích xuất sắc trong các hoạt độngcủa Khoa và các hoạt động Đoàn thanh niên của Trường.

 Trung tâm Hợp tác giáo dục quốc tế IECD – đối tác thân thiết của Khoa Quản trị văn phòng trao 10 suất học bổng ngoại ngữ trị giá 200triệu đồng cho 10 bạn sinh viên năng động, hiếu học của Khoa Quản trị văn phòng.

 Toàn thể sinh viên tham dự đều háo hức với chương trình bốc thăm trúng thưởng do đối tác của Khoa Quản trị văn phòng - Công ty Homecredit tài trợ.

 

Thầy Nguyễn Mạnh Cường và đại diện Công ty Homecredit trao tặng các suất quà may mắn.

 Ngoài ra, đại diện đối tác chiến lược và thân thiết của KhoaQuản trị văn phòng - ông Nguyễn Thanh Việt - Chủ tịch Hội đồng Quản trị - TổngGiám đốc Tập đoàn Intracom đã trao 10 suất học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó. Đại diện Công ty CP Công nghệ Savis cũng giới thiệu một số vị trí tuyển dụng và định hướng hợp tác với Khoa Quản trị văn phòng.

 Thầy Nguyễn Mạnh Cường – Quyền Trưởng Khoa và cô NguyễnThị Kim Chi – Phó Trưởng Khoa đã lên tặng hoa cho đại diện các doanh nghiệp đối tác thay cho lời cảm ơn của thầy và trò Khoa Quản trị văn phòng đối với sự quan tâm, hỗ trợ và hợp tác của các tổ chức, doanh nghiệp.

 

Tặng hoa đại diện cácđối tác của Khoa Quản trị văn phòng

          Chươngtrình “Chào tân sinh viên và định hướng nghề nghiệp”đã diễn ra thành công rực rỡ,hứa hẹn một năm học mới đầy sôi động và thành công của cả thầy và trò Khoa Quảntrị văn phòng.

Các tin khác