Tin tức
03/10/2018 02:12:53 GMT

THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI

HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI HIẾN MÁU TOÀN TRƯỜNG

“SẮC ĐỎ HUHA 2018”

Sáng 02/10/2018, BCH Đoàn trường phối hợp với Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hội hiến máu toàn Trường với chủ đề: “Sẻ chia yêu thương – đong đầy hạnh phúc”. Đã thành thông lệ định kỳ hàng năm, Ngày Hội hiến máu toàn trường năm nay thu hút đông đảo các bạn đoàn viên sinh viên tham gia và đặc biệt là sự tham gia hưởng ứng của các thầy cô giáo và viên chức trong toàn Trường. Trong không khí của buổi sáng mùa thu ngọt ngào mùi hoa hoàng lan, hàng trăm sinh viên và các tình nguyện viên đã xếp hàng đăng ký hiến máu!

Không khí ngày Hội hiến máu “Sắc đỏ HuHa 2018”.

Tại Ngày hội, Ban Chấp hành Đoàn trường đã trao giấy khen cho 22 đoàn viên, tình nguyện viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền, vận động và hiến máu nhân đạo năm 2018. Đây là sự động viên kịp thời và ghi nhận, biểu dương những kết quả đạt được của các bạn đoàn viên xuất sắc trong Câu lạc bộ Thanh niên vận động hiến máu của Đoàn trường.

Đ/c Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường và đ/c Nguyễn Văn Linh

– Phó bí thư Đoàn trường tặng giấy khen cho các tình nguyện viên xuất sắc

Chương trình hiến máu năm nay đón nhận sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô trong trường. Lịch giảng liên tục nhưng các thầy cô vẫn tranh thủ để xuống hiến máu với thông điệp được truyền tải: hãy cùng thực hiện trách nhiệm xã hội để cái tốt, cái đẹp lan tỏa trong xã hội nhiều hơn. Sự tham gia của các thầy cô không chỉ là sự chia sẻ khó khăn với các bệnh nhân thiếu máu trong đợt cao điểm mà còn là nguồn cổ vũ, động viên các bạn tình nguyện viên trong Câu lạc bộ thanh niên vận động hiến máu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội luôn nhiệt huyết và trưởng thành hơn qua các phong trào.

Thầy Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường và Thầy Trương Cộng hòa Giám đốc

Cơ sở Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Tp. Hồ Chí Minh cùng tham gia hiến máu

Ngoài hoạt động hiến máu, tại Ngày hội còn diễn ra một chuỗi các sự kiện thu hút đông đảo các bạn trẻ tham gia như: Đại nhạc hội “Cung bậc cảm xúc”, Con đường “My Dream” và Chương trình quà tặng “Khung giờ vàng”… đã thực sự trở thành sự kiện thu hút đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài trường tham sự.

Niềm vui của nữ sinh viên năm nhất khi lần đầu tiên được đi Hiến máu

Kết thúc ngày hội, Ban tổ chức đã thu được 581 đơn vị máu. Đây là những giọt máu thể hiện tấm lòng, tình nhân ái và trách nhiệm với xã hội của thầy và trò Trường Đại học Nội vụ Hà Nội với thông điệp “sẻ chia yêu thương – đong đầy hạnh phúc”.

Nụ cười của các nữ tình nguyện viên xuất sắc.

Các tin khác