Tin tức
12/10/2018 04:43:56 GMT

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC

TRƯỜNG ĐẠI HỌC NỘI VỤ HÀ NỘI

Sáng ngày 10 tháng 10 năm 2018, tại hội trường D402 - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Nghiên cứu khoa học.

Đến dự Lễ ra mắt có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội; TS. Lê Thanh Huyền, Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, trưởng các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường cùng toàn thể các thành viên Câu lạc bộ.

Phát biểu tại Lễ ra mắt, PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã nhiệt liệt chúc mừng Nhà trường với sự ra đời của Câu lạc bộ. Thầy khẳng định, đây là một sự kiện hết sức quan trọng, đánh dấu một bước phát triển của Nhà trường. Thầy cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của hoạt động nghiên cứu khoa học đối với sự phát triển của một cơ sở giáo dục đại học nói chung, của Trường Đại học Nội vụ nói riêng cũng như vai trò của nghiên cứu khoa học đối với việc phát triển chuyên môn của mỗi giảng viên. Thầy Hiệu trưởng hi vọng đây sẽ là diễn đàn để các cán bộ, giảng viên chia sẻ đam mê nghiên cứu khoa học, cùng nhau trao đổi các nội dung chuyên môn, học thuật, trau dồi kỹ năng nghiên cứu và Câu lạc bộ sẽ là bàn đạp để nâng cao chất lượng hoạt động nghiên cứu khoa học của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cũng như góp phần đưa Trường Đại học Nội vụ lên một tầm cao mới. PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến cũng chỉ đạo Ban chủ nhiệm và các Trưởng nhóm nghiên cứu khẩn trương xúc tiến hoạt động nghiên cứu của Câu lạc bộ.

Tại Lễ ra mắt, TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng Nhà trường cũng phát biểu bày tỏ vui mừng với sự ra đời của Câu lạc bộ, nhiệt liệt chúc mừng các thành viên Câu lạc bộ và hứa sẽ đồng hành cùng các thành viên Câu lạc bộ để cùng đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu nhằm nâng cao chất lượng các công trình nghiên cứu và từng bước mở rộng hoạt động nghiên cứu đến các đối tác trong nước và quốc tế của Nhà trường.

Tại buổi ra mắt Câu lạc bộ, TS. Nguyễn Thị Ngọc Linh, Phó trưởng Phòng đào tạo Sau đại học đã giới thiệu quy chế tạm thời tổ chức và hoạt động của Câu lạc bộ nghiên cứu khoa học. Các thành viên Câu lạc bộ cũng thống nhất thông qua Dự thảo Chương trình hành động của Câu lạc bộ nhiệm kỳ 2018-2020.


ThS. Phạm Ngọc Trụ - Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ

công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ Nghiên cứu

PGS. TS. Nguyễn Bá Chiến – Hiệu trưởng, Chủ nhiệm Câu lạc bộ

phát biểu tại buổi Lễ

TS. Lê Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng, Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ

phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện Ban chủ nhiệm và Nhóm trưởng các nhóm nghiên cứu

Đại biểu và các thành viên Câu lạc bộ chụp ảnh lưu niệm

Theo Tin bài của phòng QLĐT Sau đại học

Các tin khác