Tin tức
31/10/2018 03:34:41 GMT

HỘI THẢO KHOA HỌC CHÀO MỪNG 1O NĂM THÀNH LẬP KHOA KHOC HỌC CHÍNH TRỊ (2008 – 2018)

Sáng ngày 16/10 /2018, tại phòng D402, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tổ chức Hội thảo khoa học chủ đề: Mối quan hệ giữa chính trị và chính sách công ở Việt Nam. Hội thảo vừa là diễn đàn để các nhà khoa học trao đổi những vấn đề lý luận và thực tiễn về mối quan hệ giữa chính trị và chính sách công, vừa là sự kiện chào mừng 10 năm thành lập Khoa Khoa học chính trị. Tham dự Hội thảo có các nhà khoa học, các nhà quản lý nhiều cơ sở giáo dục đại học uy tín như: Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Công đoàn…. Về phí Nhà trường có PGS.TS Nguyễn Bá Chiến – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; PGS.TS Nguyễn Minh Phương- Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng Lãnh đạo các phòng, khoa thuộc Trường; Lãnh đạo, giảng viên và sinh viên Khoa Khoa học chính trị.

Hình 1. PGS.TS Nguyễn Bá Chiến Phát biểu tại Hội thảo

Khai mạc chương trình TS. Lê Thị Vân Anh – Trưởng Khoa Khoa học Chính trị trình bày báo cáo đề dẫn Hội thảo do, Hội thảo nghe 6 tham luận và thảo luận sôi nổi của các nhà khoa học trong và ngoài trường về những vấn đề lý luận và thực tiễn, qua đó thấy được ảnh hưởng, tác động của hệ tư tưởng, đường lối chính trị, hệ thống chính trị đối với việc hoạch định, thực thi và đánh giá chính sách công trong thực tiễn.

PGS.TS Văn Tất Thu – Nguyên Thứ trưởng Bộ Nội vụ

phát biểu tại Hội thảo

Phát biểu tổng kết Hội thảo, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương cảm ơn những ý kiến đóng góp của các nhà khoa học, các thầy cô giáo đang thực hiện giảng dạy và nghiên cứu trong trong lĩnh vực chính trị học và chính sách công và rất mong những buổi hội thảo tiếp theo sẽ nhận được sự quan tâm của các quý vị đại biểu.

Hình 3. Đại biểu tham dự Hội thảo chụp ảnh lưu niệm

Các tin khác