29/12/2018 09:57:53 GMT

Hội nghị tổng kết năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019

Chiều 28/12/2018, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019 với sự tham dự PGS.TS. Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ, cùng đại diện lãnh đạo một số đơn vị thuộc Bộ Nội vụ. Về phía Trường Đại học Nội vụ Hà Nội có PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng; TS. Lê Thanh Huyền - Phó Hiệu trưởng, cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà trường.

PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo báo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019

Tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường trình bày báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2019. Trong năm vừa qua, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Ban Cán sự Đảng, Đảng ủy và lãnh đạo Bộ Nội vụ; sự cố gắng, đoàn kết của cán bộ công chức, viên chức, giảng viên, Nhà trường đã tổ chức triển khai và hoàn thành chức năng, nhiệm vụ được giao. Các đơn vị, tổ chức của Trường luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ công việc. Tổng kết công tác năm là dịp để Nhà trường khẳng định những thành tựu đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, từ đó đề ra giải pháp khắc phục để tiếp tục có nhiều bước phát triển mới trong năm 2019 và các năm tiếp theo.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh –Chánh văn phòng đã công bố kết quả đánh giá, phân loại, khen thưởng tập thể, cá nhân năm 2018 đã có những thành thích trong học tập, nghiên cứu khoa học và những danh hiệu thi đua năm 2018.

Trên cơ sở các thành tích đã đạt được, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp tục triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 với một số nội dung trọng tâm: tập trung cải tiển công tác quản lý và nâng cao chất lượng đào tạo; rà soát công tác tổ chức bộ máy, nhân sự; xác định mục tiêu đào tạo, tổ chức các chương trình và môn học có chất lượng cao; đẩy mạnh vai trò hệ thống thông tin trong quản lý giáo dục, tăng cường hoạt động biên soạn các giáo trình, tập bài giảng; chú trọng hoạt động nghiên cứu khoa học; mở rộng hợp tác trong nước và quốc tế; đảm bảo cơ sở vật chất,...

PGS.TS. Triệu Văn Cường - Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo Bộ Nội vụ, Thứ trưởng Triệu Văn Cường biểu dương các kết quả mà Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đạt được trong năm 2018 đồng thời đề nghị trong năm 2019, Nhà trường cần phát huy những thành tích đạt được, khắc phục những hạn chế, tập thể đoàn kết, nhất trí, nỗ lực trong triển khai thực hiện toàn diện các nhiệm vụ đã đề ra.

PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu kết luận hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, PGS.TS. Nguyễn Bá Chiến - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường trân trọng cảm ơn và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Triệu Văn Cường - Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, đồng thời xin hứa tập thể công chức, viên chức và người lao động của Trường sẽ đoàn kết, cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm, lãnh đạo nâng cao chất lượng công tác đào tạo bồi dưỡng, công tác tuyển sinh, công tác mở ngành học mới; xây dựng quy hoạch phát triển tổng thể của Nhà trường; tăng cường cơ sở vật chất; làm tốt công tác xây dựng đảng; công tác kiểm tra giám sát; lãnh đạo các đoàn thể; tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Nội vụ, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi các nghị quyết của Đảng ủy và gặt hái được nhiều thành công trong năm 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh diễn ra tại hội nghị tổng kết năm 2018