02/01/2019 11:50:30 GMT

Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu cho ông Phạm Phú Tứ - Nguyên Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ

Sáng 02/01/2019, tại phòng họp A104, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã trang trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định nghỉ hưu với ông Phạm Phú Tứ - Nguyên Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ.

PGS. TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Tham dự buổi lễ có TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng; lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường cùng toàn thể viên chức, người lao động thuộc Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ.

PGS. TS. Nguyễn Minh Phương - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chúc mừng ông Phạm Phú Tứ - Nguyên Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong quá trình công tác của mình

TS. Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng Ông Phạm Phú Tứ đã hoàn thành chức trách, nhiệm vụ trong thời gian công tác

Ông Phạm Ngọc Trụ, Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác và công bố Quyết định nghỉ hưu cho ông Phạm Phú Tứ

Mở đầu buổi lễ, ông Phạm Ngọc Trụ, Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ trình bày báo cáo tóm tắt quá trình công tác và công bố Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Phạm Phú Tứ. Theo đó, trong suốt thời gian 26 năm công tác tại Trường, ông Phạm Phú Tứ đã gắn bó và có nhiều đóng góp với Nhà trường qua những chặng đường phát triển, từ khi Trường Trung cấp Văn thư - Lưu trữ còn làm việc tại địa điểm ở Mê Linh cho đến nay là Trường Đại học Nội vụ Hà Nội.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của ông Phạm Phú Tứ trong suốt thời gian công tác đối với sự phát triển của Nhà trường; đặc biệt là những đóng góp của Ông đối với Trung tâm Tin học, Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ hiện nay. PGS. TS Nguyễn Minh Phương chúc ông Phạm Phú Tứ luôn có sức khỏe dồi dào và mong muốn Ông sẽ tiếp tục tham gia cộng tác với Nhà trường trong một số hoạt động.

Ông Phạm Phú Tứ - Nguyên Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ phát biểu tại buổi lễ

Nhân dịp này, ông Phạm Phú Tứ xúc động bày tỏ lòng cảm ơn tới sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường, các đồng nghiệp trong thời gian công tác đã luôn quan tâm, giúp đỡ, phối hợp để Ông hoàn thành nhiệm vụ được giao. Với những tình cảm gắn bó, Ông mong muốn và chúc Trường Đại học Nội vụ Hà Nội sẽ tiếp nối truyền thống , vững vàng bước tiếp trên chặng đường phát triển và đạt được nhiều thành công.

Tập thể Trung tâm Tin học – Ngoại ngữ chụp ảnh lưu niệm với Ông Phạm Phú Tứ