Tin tức
04/01/2019 11:03:15 GMT

Chương trình tuyên truyền “ Sinh viên sống chủ động” với thông điệp “Sống chủ động không ai thay thế bạn”

Tiếp nối các hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng mềm (kỹ năng chăm sóc bản thân) cho sinh viên, ngày 19 tháng 12 năm 2018 được sự đồng ý của Ban Giám hiệu Nhà trường, CLB Văn phòng trẻ (khoa Quản trị văn phòng) phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Công ty Bayer Việt Nam tổ chức thành công Chương trình tuyên truyền với hai chủ đề “Sinh viên sống chủ động” với thông điệp “Sống chủ động không ai thay thế bạn” và “Nội tiết và sức khỏe giới tính tuổi học đường” với thông điệp “ Cân bằng nội tiết, sạch mụn tự tin . Tới dự và khai mạc Chương trình về phía đại diện Tổng cục Dân số và Kế hoạch hóa gia đình vui mừng với sự có mặt của Ông Đinh Huy Dương - Vụ Trưởng Vụ Truyền Thông và Giáo Dục - Tổng Cục Dân Số Kế Hoạch Hóa Gia đình; về phía đại diện CLB Văn phòng trẻ có Ths. Đinh Hải Yến – Chủ nhiệm CLB; về phía đại diện Công ty Bayer Việt Nam có Ông Nguyễn Thế Hiệp - Giám Đốc Kinh Doanh Nhóm Thuốc Chăm Sóc Sức Khỏe Phụ Nữ - Khu Vực Hà Nội và Miền Bắc. Đặc biệt Chương trình có sự tham gia của diễn giả Bác sĩ Hồ Mai Hoa - Giảng Viên Quốc Gia chương trình Sức Khoẻ Sinh Sản.

 Ông Đinh Huy Dương - Vụ Trưởng Vụ Truyền Thông và Giáo Dục - Tổng Cục Dân Số Kế Hoạch Hóa Gia đình phát biểu khai mạc Chương trình

Tới tham dự Chương trình còn có sự tham gia của hơn 500 lượt sinh viên đến từ khoa Quản trị văn phòng và một số khoa khác nhau trong Trường Đại học Nội vụ Hà Nội. Chương trình với những cách tiếp cận tri thức mới và hiện đại đến từ Bác sĩ Hồ Mai Hoa - Giảng Viên Quốc Gia chương trình Sức Khoẻ Sinh Sản đã giúp các sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp thu kiến thức nhanh và tạo ra bầu không khí trao đổi sôi nổi.

Chương trình thu hút được đông đảo các bạn sinh viên tham gia

  Sinh viên đặt câu hỏi cho diễn giả trong Chương trình


Chương trình là dịp học hỏi và chia sẻ thẳng thắn giữa chuyên gia và các bạn sinh viên về các vấn đề nhạy cảm lâu nay ít được nhắc tới. Qua Chương trình này Ban tổ chức chúng tôi hy vọng mang lại kiến thức bổ ích giúp các bạn sinh viên chăm sóc bản thân tốt hơn, xây dựng lối sống lành mạnh và hiện đại hưởng ứng chương trình “Chung tay vì sức khỏe sinh sản phụ nữ Việt Nam” của Tổng cục Dân số và Hội LHPN Việt Nam.

  Bác sĩ Hồ Mai Hoa - diễn giả trong Chương trình trả lời câu hỏi của các bạn sinh viên.

 Ban tổ chức tặng hoa và chụp ảnh lưu niệm với Bác sĩ Hồ Mai Hoa.


Để Chương trình tuyên truyền được diễn ra thành công tốt đẹp, CLB Văn phòng trẻ xin gửi lời cảm ơn tới Ban Giám hiệu Nhà trường đặc biệt là TS. Lê Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; lãnh đạo Khoa Quản trị văn phòng; Đoàn thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội cùng các phòng ban có liên quan đã quan tâm, tạo điều kiện tốt nhất cho Chương trình được diễn ra thuận lợi. Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn tới nhà tài trợ Công ty Bayer Việt Nam và các đơn vị phối hợp đồng tổ chức. Toàn bộ số tiền của nhà tài trợ sau Chương trình chúng tôi sẽ tổ chức làm chương trình thiện nguyện “Tết yêu thương mùa 4” – chương trình thiện nguyện thường niên của CLB Văn phòng trẻ.

Chúng tôi chân thành cảm ơn!

KHOA QUẢN TRỊ VĂN PHÒNG CLB VĂN PHÒNG TRẺ

Các tin khác