Tin tức
14/01/2019 07:20:53 GMT

ẤM ÁP CHƯƠNG TRÌNH TÌNH NGUYỆN “ĐÔNG ẤM YÊU THƯƠNG

Thực hiện Chương trình tình nguyện mùa đông, từ ngày 10/01/2019 – 12/01/2019, Cụm Đoàn trường học thuộc Đoàn Khối các cơ quan Trung ương tổ chức Chương trình “Đông ấm yêu thương” tại huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Đoàn công tác do đồng chí Trần Quyết Thắng – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương dẫn đầu, tham dự cùng đoàn có đồng chí Trương Quốc Việt, Ủy viên BTV Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ, Cụm phó Cụm đoàn trường học, Bí thư Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội cùng các đồng chí bí thư và 15 đoàn viên, sinh viên tiêu biểu các Trường thuộc Cụm đoàn Trường học Khối các cơ quan Trung ương. Về phía tỉnh đoàn Lai Châu, có sự tham dự của đồng chí Sùng A Nủ, Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư tỉnh đoàn Lai Châu, các đồng chí đại diện, Đoàn Khối cơ quan tỉnh, đại diện UBND tỉnh Lai Châu, Sở Nội vụ Lai Châu, lãnh đạo Đồn Biên phòng Dào San, UBND xã Mù Sang và huyện đoàn Phong Thổ, tỉnh Lai Châu.

Đồng chí Trần Quyết Thắng – Phó Bí thư Đoàn Khối các cơ quan Trung ương

tặng quà các chiến sĩ Đồn Biên phòng Dào San, Phong Thổ, Lai Châu.

Trong hai ngày tình nguyện Đoàn công tác đã thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn bị thiệt hại do mưa lũ trong đợt tháng 8/2018 tại xã Mù Sang. Đoàn thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn Biên phòng Dào San nhân dịp kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống bộ đội Biên phòng. Tại đây, Đoàn đã dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài Tưởng niệm 52 chiến sĩ Đồn Biên phòng Dào San, Phong Thổ, Lai Châu đã anh dũng hy sinh bảo vệ biên cương của Tổ quốc trong chiến tranh biên giới phía Bắc năm 1979.

Chiều ngày 11/01/2019, Cụm Đoàn trường học tổ chức chương trình “Tết ngọt cho em” và tặng quà cho các em học sinh trường Tiểu học bán trú Mù Sang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Trong Chương trình, Đoàn công tác và UBND xã Mù Sang cũng tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”.

Đại diện cho tỉnh đoàn Lai Châu, đồng chí Sùng A Nủ, Bí thư tỉnh đoàn trân trọng cảm ơn đoàn công tác đã giành tỉnh cảm và những món quà quý giá để cùng chia sẻ với những khó khăn của đồng bào và các em nhỏ vùng biên. Tại buổi giao lưu, Đoàn Trường Đại học Nội vụ Hà Nội và các đơn vị thuộc tỉnh đoàn Lai Châu đã đề ra các chương trình phối hợp công tác để cùng với các đơn vị thuộc Cụm đoàn trường học tổ chức nhiều hơn nữa các chương trình an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng thiết thực, ý nghĩa.

Đ/c Trương Quốc Việt –, Ủy viên BTV Đoàn Thanh niên Bộ Nội vụ tặng quà

cho Trường tiểu học bán trú Mù Sang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu

Đ/c Trương Quốc Việt – Bí thư Đoàn trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đại diện Cụm Đoàn trường học Đoàn Khối các cơ quan Trung ương trao quà tặng cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Mù Sang, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu

Đoàn tình nguyện dâng hương tại Đài Tưởng niệm 52

anh hùng liệt sĩ Đồn Biên phòng Dào San, Phong Thổ, Lai Châu

Tin ảnh: Đoàn trường.

Các tin khác