Tin tức
25/01/2019 01:44:45 GMT

Gặp mặt tất niên và chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019

Ngày 24/1/2019, tại Trường Đại học Nội vụ Hà Nội đã tổ chức gặp mặt tất niên và chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019. Tham dự và chỉ đạo buổi gặp mặt có PGS.TS Triệu Văn Cường – Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ; PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS Lê Thanh Huyền, Phó Hiệu trưởng và các Thầy nguyên là lãnh đạo Nhà trường qua các thời kỳ; các cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động đã công tác tại Trường cùng về dự. Đây là dịp để các thế hệ thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức đã và đang công tác tại Trường xích lại gần nhau hơn, cùng vun đắp cho một mái trường Đại học Nội vụ Hà Nội ngày càng phát triển.

PGS.TS Triệu Văn Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu chỉ đạo tại buổi gặp mặt, PGS.TS Triệu Văn Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trưởng Bộ Nội vụ nhấn mạnh về sự kế thừa gần 50 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, người lao động đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn thách thức, vun đắp cho sự lớn mạnh để có một trường Đại học Nội vụ Hà Nội như hôm nay. Thầy và trò Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tiếp tục phát huy truyền thống đó và không ngừng nỗ lực để giữ vững uy tín, thương hiệu nhà trường và khẳng định vị thế nhà Trường ở tầm cao mới. Nhân dịp năm mới, PGS.TS Triệu Văn Cường cũng gửi đến các cán bộ hưu trí và toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường bước sang năm Kỷ Hợi 2019 thật nhiều sức khỏe và thành công.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến gửi lời cảm ơn PGS.TS Triệu Văn Cường, Phó Bí thư Đảng ủy Bộ, Thứ trường Bộ Nội vụ đã luôn quan tâm động viên đặc biệt đến nhà Trường và bày tỏ sự vui mừng khi được chào đón các cán bộ hưu trí về thăm Trường và gặp mặt tất niên chúc mừng năm mới xuân Kỷ Hợi 2019. Nhân dịp năm mới, PGS.TS Nguyễn Bá Chiến gửi đến các thế hệ cán bộ, công chức, viên chức, giảng viên, người lao động Nhà trường bước sang năm Kỷ Hợi 2019 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và gặp mọi điều may mắn trong cuộc sống.

PGS.TS Nguyễn Bá Chiến, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn và gửi lời chúc mừng năm mới

Trong báo cáo tóm tắt những kết quả nổi bật mà Trường đạt được trong năm 2018 được trình bày tại Hội nghị, trong công tác đào tạo, Nhà trường đặc biệt chú trọng công tác tuyển sinh, với số sinh viên nhập học năm 2018 là 1.861 sinh viên, tổ chức tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sỹ 03 chuyên ngành theo định hướng ứng dựng gồm Lưu trữ học, Chính sách công, Quản lý công với số lượng 117 học viên đang theo học. Chương trình đào tạo thường xuyên được rà soát và tiếp tục xin mở thêm một số ngành mới; Công tác tổ chức không ngừng được hoàn thiện và nâng cao. Năm 2018, Trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo ký Quyết định số 5600, ngày 27/12/2018 về việc thành lập Phân hiệu Trường Đại học Nội vụ Hà Nội tại Thành phố Hồ Chí Minh. Kết quả đánh giá phân loại năm 2018, có 19 đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 3 đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, 1 đơn vị hoàn thành nhiệm vụ và 44 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 431 người hoàn thành tốt nhiệm vụ, 10 người hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, hoạt động tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên cũng đạt được nhiều thành tích tốt trong năm vừa qua. Các công tác quản lý khoa học, công tác sinh viên, công tác hợp tác quốc tế,.. đều đạt được những kết quả nhất định, tạo đà cho sự thành công hơn nữa trong phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2019.

Thay mặt BCH Hội Cựu giáo chức, nhà giáo Nguyễn Hoành Dong, Phó Chủ tịch Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Nội vụ Hà Nội bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển ngày càng lớn mạnh của Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, đồng thời thông qua một số hoạt động của Hội cựu giáo chức trong năm vừa qua. Nhân dịp này, Nhà giáo Nguyễn Hoành Dong gửi lời chúc sức khỏe, an khang, thịnh vượng đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức, giảng viên Nhà trường.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi mọi người cùng nắm tay thăm hỏi sức khỏe, gia đình và gửi trao nhau những lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân dịp năm mới.

Các tin khác