25/01/2019 02:39:16 GMT

Lễ kết nạp Đảng viên Chi bộ Văn phòng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, sáng ngày 16/01/2019, tại phòng họp D402, Chi bộ Văn phòng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú.

Tham dự buổi Lễ kết nạp Đảng viên mới, có ông Phạm Ngọc Trụ - Phó Bí thư Đảng ủy, Q. Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, ông Trần Đình Thảo - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy trường, Chủ tịch Hội đồng trường; đại diện các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Chi bộ đảng trực thuộc Đảng bộ trường và các đồng chí đảng viên, quần chúng thuộc Chi bộ Văn phòng.

Sau một thời gian không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, được sự bồi dưỡng, giúp đỡ của Chi bộ Văn phòng và các đơn vị, tổ chức đoàn thể, quần chúng Nông Trương Ngọc Sơn và Công Tiến Thành đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Trong buổi lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Văn Thanh - Bí thư Chi bộ Văn phòng, Chánh Văn phòng đã trao Quyết định số 1425-QĐ/ĐUBNV ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Đảng ủy Bộ Nội vụ về việc kết nạp đồng chí Nông Trương Ngọc Sơn, Quyết định số 1426-QĐ/ĐUNBV ngày 27 tháng 12 năm 2018 của Đảng ủy Bộ Nội vụ về việc kết nạp đồng chí Công Tiến Thành vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Bí thư Chi bộ Văn phòng, Chánh Văn phòng trao Quyết định kết nạp đồng chí Nông Trương Ngọc Sơn vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Đồng chí Hoàng Văn Thanh - Bí thư Chi bộ Văn phòng, Chánh Văn phòng trao Quyết định kết nạp đồng chí Công Tiến Thành vào Đảng Cộng sản Việt Nam

Sau khi nhận Quyết định, trước Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 02 đồng chí đảng viên mới tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phẩm chất chính trị; chấp hành quy định về những điều đảng viên không được làm; tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân; tích cực tham gia xây dựng Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Thanh, Bí thư Chi bộ nêu rõ trách nhiệm, nhiệm vụ cần thực hiện của người đảng viên, đồng thời đề nghị 02 đồng chí đảng viên mới tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, hăng hái, nhiệt tình trong công tác, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao và góp phần vào sự phát triển vững mạnh của chi bộ. Cũng tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã phân công đảng viên trong Chi bộ giúp đỡ, dìu dắt 02 đảng viên mới trong thời gian dự bị 12 tháng.

Cùng trong buổi lễ, Chi bộ Văn phòng đã trao Quyết định đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thế Cường và đồng chí Phạm Lê Huyền Trang.

Đồng chí Hoàng Văn Thanh – Bí thư Chi bộ Văn phòng, Chánh Văn phòng trao Quyết định đảng viên chính thức cho đồng chí Phạm Thế Cường và đồng chí Phạm Lê Huyền Trang

Đồng chí Phạm Ngọc Trụ - Phó Bí thư Đảng ủy, Q. Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ chúc mừng Chi bộ đã có thêm 02 đảng viên mới và đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ Văn phòng cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác phát triển đảng để xây dựng Chi bộ ngày càng lớn mạnh.

Đồng chí Phạm Ngọc Trụ - Phó Bí thư Đảng ủy, Q. Trưởng phòng Phòng Tổ chức cán bộ phát biểu tại buổi lễ

Các đại biểu chụp ảnh với Chi bộ Văn phòng