Tin tức
25/01/2019 10:43:58 GMT
      Chiều ngày 25/1/2019, Trường Đại học Nội vụ Hà Nội long trọng tổ chức Lễ Khai giảng khóa đào tạo trình độ thạc sĩ chuyên ngành Chính sách công khóa 1 (2018- 2020). PGS.TS Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng trường Đại học Nội vụ Hà Nội dự và chỉ đạo buổi lễ.

PGS.TS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi lễ

           Tham dự buổi lễ có PGS.TS Nguyễn Minh Phương, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, lãnh đạo các đơn vị thuộc và trực thuộc Trường.Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Minh Phương đã chúc mừng các học viên cao học mới trúng tuyển ngành Chính sách công, đồng thời khẳng định về mục tiêu đào tạo trình độ thạc sỹ theo định hướng ứng dụng nhằm trang bị cho học viên các ngành ở bậc đào tạo thạc sỹ có những kỹ năng trong hoạt động thực tiễn của ngành nghề. Đồng thời, PGS. TS. Nguyễn Minh Phương cũng chỉ đạo các đơn vị liên quan trong quá trình đào tạo trình độ thạc sỹ phải có những thông tin, hướng dẫn kịp thời, đầy đủ để các học viên lớp cao học Chính sách công khóa 1 được tiếp cận và thực hiện quá trình học tập, nghiên cứu.


Đại diện học viên phát biểu cảm tưởng

      Cũng trong buổi lễ, 01 đại diện học viên trúng tuyển, đã phát biểu cảm nghĩ, bày tỏ niềm hạnh phúc và tự hào khi trở thành học viên cao học của Nhà trường, đồng thời nói lên những nguyện vọng của các học viên trúng tuyển trong quá trình học tập, nghiên cứu thời gian tới.Chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai giảng

       Kết thúc buổi lễ, PGS. TS. Nguyễn Minh Phương – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các Thầy, cô giáo, các viên chức phòng ban chức năng và toàn thể học viên cao học chụp ảnh lưu niệm và thực hiện buổi học đầu tiên của khóa học.
Các tin khác