Tin tức
28/01/2019 02:22:19 GMT

ĐÔNG ẤM CHO EM 2018

Nằm trong chuối sự kiện thiện nguyện, giữa tháng 9 năm 2018 CLB Văn phòng trể tổ chức chương trình “ TRUNG THU YÊU THƯƠNG” tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu (thôn Tiên Cầu – xã Hiệp Cường – huyện Kim Động – tỉnh Hưng Yên) với hàng loạt các hoạt động chăm lo đời sống cho các em nhỏ không nơi nương tựa, cùng với đó là những món quà ý nghĩa chào đón tết Trung thu cho các em. Tiếp nối tinh thần tương thân tương ái và chào đón năm 2019 - Năm Thanh niên tình nguyện, từ ngày 28 - 30/12/2018, CLB Văn phòng Trẻ - Khoa Quản trị văn phòng - Trường Đại học Nội vụ Hà Nội kết hợp với CLB Tình nguyện viên Thủ đô, Đoàn TN Cơ quan TW Đoàn, Đoàn TN Ban tổ chức TW, Đoàn TN Ban dân vận TW và Đội TNXK Đại học Công Đoàn đã tổ chức chương trình tình nguyện " ĐÔNG ẤM CHO EM 2018 " tại huyện Quan Hoá, tỉnh Thanh Hoá (khu vực miền núi bị thiệt hại do mưa lũ trong đợt hè 2018) và huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình (khu vực miền núi có đông đồng bào dân tộc Vân Kiều sinh sống) với các nội dung hoạt động:

 Thành viên CLB Văn phòng trẻ tiến hành dọn dẹp về sinh Trung tâm, tổ chức đêm trung thu đầm ấm và tặng các xuất quà ý nghĩa cho các em nhỏ không nơi nương tựa tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu – tỉnh Hưng Yên.

 Thành viên CLB Văn phòng trẻ tại Trung tâm Hy vọng Tiên Cầu

· Tặng 250 suất quà Tết và 200 chăn ấm cho các gia đình hộ nghèo, gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

 Trao những phần quà cho các em nhỏ thuộc hộ nghèo của huyện Quan Hoá - tỉnh Thanh Hoá.

 Những chiếc chăn được trao tận tay cho các em nhỏ thuộc gia đình

hộ nghèo.

· Tặng 50 suất học bổng (mỗi suất trị giá 500.000d) và 4.000 cuốn vở viết; 250 đôi dép bitis cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

 Trao tặng những suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập.

          Tặng 01 nhà nhân ái trị giá 50 triệu đồng; 04 bộ máy tính và 02 tủ sách thanh thiếu nhi.
          Các hoạt động giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình triển khai các hoạt động Đoàn giữa các đơn vị. 
       Bên cạnh đó, CLB đã tổ chức thành công chương trình " VỀ NGUỒN ", thăm nơi an nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, Ngã ba Đồng Lộc và quê hương Chủ tịch Hồ Chí Minh.     

 Cả đoàn dừng chân ghé thăm nơi yên nghỉ của Đại tướng Võ Nguyên Giáp - Người anh hùng của dân tộc Việt.

Để có được thành công của chương trình, CLB Văn phòng Trẻ xin được gửi lời cảm ơn tới sự hỗ trợ của Công ty CP Công nghệ Lưu trữ - Số hóa HT, các đơn vị đồng hành, các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm. Cùng với đó là sự quan tâm ủng hộ từ phía Ban Giám hiệu, đặc biệt là TS. Lê Thanh Huyền – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nội vụ Hà Nội, Lãnh đạo Khoa Quản trị văn phòng và Đoàn thanh niên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội!

         Bước sang năm mới với những dự định và mục tiêu lớn lao, Câu lạc bộ Văn phòng trẻ xin kính chúc Ban Giám hiệu Nhà trường, lãnh đạo Khoa Quản trị văn phòng, Đoàn thanh niên cùng toàn thể các bạn sinh viên Trường Đại học Nội vụ Hà Nội một năm mới dồi dào sức khỏe và vạn sự như ý!

Xin chân thành cảm ơn !

Tin bài: CLB Văn phòng trẻ

Các tin khác